Công ty Cổ phần Vega City hỗ trợ trung tâm phục hồi chức năng – giáo dục trẻ em khuyết tật tỉnh Khánh Hoà

Nha Phuong 9:35 sáng, Thứ Năm, 5 Tháng Mười 2023

Nhân dịp năm học mới và tết Trung thu 2023 vừa qua, Công ty Cổ phần Vega City đã tài trợ cho Trung tâm phục hồi chức năng – giáo dục trẻ em khuyết tật tỉnh Khánh Hòa 18 máy điều hòa, trị giá 200.000.000đ với mong muốn mang lại một môi trường học tập với cơ sở vật chất tốt hơn cho cả thầy cô và các em học sinh.

Là một trong những doanh nghiệp hoạt động tại Nha Trang – Khánh Hòa, bên cạnh các hoạt động kinh doanh, công ty CP Vega City luôn tích cực trong các hoạt động vì cộng đồng tại địa phương. Nhân mùa tựu trường và dịp tết trung thu vào tháng 9, Công ty Cổ phần Vega City đã trao tặng cho Trung tâm phục hồi chức năng – giáo dục trẻ em khuyết tật tỉnh Khánh Hòa 18 máy điều hòa, trị giá 200 triệu đồng. Với mong muốn chuẩn bị thật tốt cho mùa khai giảng năm học mới, công ty CP Vega City đã khẩn trương thực hiện lắp đặt, trang bị toàn bộ các máy điều hòa mới tại các phòng học tại trung tâm trong thời gian nghỉ hè vừa qua.

Imgur-Upload

Đại diện công ty CP Vega City trao tặng món quà ý nghĩa đầu năm học mới cho đại diện Trung tâm

Năm học 2023, Trung tâm phục hồi chức năng – giáo dục trẻ em khuyết tật tỉnh có 144 học sinh, trong đó có 52 học sinh ngoài kế hoạch. Số lượng học sinh ngày càng đông nên thời gian qua Trung tâm gặp nhiều khó khăn về có sở vật chất, trang thiết bị. Sự hỗ trợ kịp thời của Công ty Cổ phần Vega City góp phần giúp Trung tâm trong công tác nuôi dưỡng, chăm sóc trẻ em, trẻ khuyết tật đạt hiệu quả cao hơn.

Imgur-Upload

Nhờ sự hỗ trợ kịp thời, các em học sinh đã có một môi trường học tập tốt hơn trong năm học mới

Được biết, Công ty Cổ phần Vega City luôn dành sự quan tâm đặc biệt tới các hoạt động thiện nguyện, an sinh xã hội, với phương châm góp phần vào sự phát triển, xây dựng một cuộc sống ổn định, tốt đẹp hơn cho người dân địa phương. Phương châm này đã được doanh nghiệp tích cực thực hiện, thể hiện qua những đóng góp trong suốt những năm qua, với tổng kinh phí từ thiện xã hội bình quân lên đến hàng trăm triệu đồng.

Mới đây, nhân dịp Trung thu, công ty cũng đã kết hợp với chính quyền địa phương đến thăm hỏi, động viên và tặng quà cho 23 hộ gia đình tại các khu tái định cư Tây Mương và Đất Lành.

Imgur-Upload

Đại diện công ty CP Vega City đến thăm hỏi và tặng quà các hộ tái định cư nhân dịp Trung Thu

Ngoài ra, trong quá trình giải phóng mặt bằng, Vega City cũng có rất nhiều chính sách hỗ trợ và tạo điều kiện việc làm cho người dân địa phương ngay tại dự án Vega City Nha Trang, giúp người dân nhanh chóng có một cuộc sống mới ổn định, “an cư lạc nghiệp”.

Tags: , , ,
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận