Tranh Nano Airpurity – giải pháp phát triển Du Lịch Xanh bền vững

Mai Chau 5:16 chiều, Chủ Nhật, 2 Tháng Bảy 2023

Tranh Nano Airpurity có tính năng kháng khuẩn, khử mùi, thanh lọc không khí, bảo vệ sức khoẻ cộng đồng của công ty cổ phần tập đoàn Mai Hoa – MaiHoa Group, đã được Sở Du lịch – Tp HCM đưa vào cùng giải pháp phát triển Du Lịch Xanh bền vững trong chương trình….

Chiều ngày 30/6, UBND Quận 4 phối hợp cùng Sở Du lịch TP.HCM và MaiHoa Group tổ chức lễ ra mắt sản phẩm du lịch đặc trưng quận 4 “Quận 4 – Cù lao giữa lòng phố thị”, trong chương trình “Mỗi quận, huyện có ít nhất một sản phẩm du lịch đặc trưng”.

Ông Lê Trương Hiền Hòa, Phó Giám đốc Sở Du lịch TP.HCM cho biết, sở đã hoàn thiện bộ sản phẩm du lịch trong 366 tài nguyên du lịch. Cuối năm 2022, TP bổ sung 60 sản phẩm du lịch trong chương trình “Mỗi quận, huyện ít nhất có một sản phẩm du lịch đặc trưng” góp phần quan trọng đến sự phục hồi du lịch TP, tăng doanh thu ngành du lịch.

Ra mắt sản phẩm du lịch đặc trưng của quận mang tên “Quận 4 – Cù lao giữa lòng phố thị”.

Hiện nay trên bản đồ số hóa du lịch, quận 4 chỉ có hai điểm du lịch, quận cần quan tâm và hỗ trợ các phường để người dân tham gia nhiều hơn, tuyên truyền giữ gìn quảng bá sản phẩm du lịch trong thời gian sắp tới. Với sản phẩm “Quận 4 – Cù lao giữa lòng phố thị”, du khách sẽ tham quan Bến Nhà Rồng – Bảo tàng Hồ Chí Minh, cầu Mống, trụ sở nước mắm Liên Thành, Đình Vĩnh Hội, Di tích kiến trúc nghệ thuật nhà số 236 bến Vân Đồn phường 2 và du ngoạn trên sông Sài Gòn.

Bà Đỗ Thị Trúc Mai, Phó Chủ tịch UBND quận 4, cho biết rằng quận 4, mặc dù nhỏ gọn với diện tích tự nhiên khiêm tốn, nhưng lại có tiềm năng phát triển du lịch đáng chú ý. Với nhiều điểm tham quan du lịch hấp dẫn như Bảo tàng Hồ Chí Minh – chi nhánh TP.HCM, cảng Sài Gòn, khu phố ẩm thực Vĩnh Khánh, đường Tôn Đản, Chợ 200, tàu nhà hàng trên sông Sài Gòn… Quận 4 cũng là nơi truyền thống của các ngành nghề như sản xuất giày da và đan chiếu. Với sự chuyển đổi công năng của cảng Sài Gòn trong tương lai, quận 4 đầy tiềm năng để khám phá và khai thác du lịch.

Du khách tham quan Bảo tàng Hồ Chí Minh.

Sự ra mắt sản phẩm du lịch “Quận 4 – Cù lao giữa lòng phố thị” là một bước tiến quan trọng trong việc phát triển du lịch của quận 4. Hy vọng rằng sản phẩm này sẽ thu hút du khách và mang lại nhiều cơ hội phát triển cho ngành du lịch địa phương.

Bên cạnh đó, Công ty Cổ phần tập đoàn Mai Hoa (MaiHoa Group) đồng hành cùng Sở du lịch thành phố tổ chức chương trình kích cầu du lịch gắn với phát triển bền vững bảo vệ môi trường không khí bằng những bức tranh Nano Airpurity có tính năng kháng khuẩn, khử mùi, thanh lọc không khí bảo vệ sức khoẻ.

MaiHoa Group tặng tranh Nano Airpurity cho các địa điểm công sở, nơi đông người.

MaiHoa Group trang bị tranh Nano Airpurity kháng khuẩn cho 5 điểm nhà vệ sinh công cộng trên địa bàn quận 4.

Tham dự lễ ra mắt, MaiHoa Group (MHG) đã mang tới giải pháp bảo vệ chất lượng không khí trong các điểm du lịch bằng những bức tranh Nano Airpurity có tính năng Kháng khuẩn, khử mùi, thanh lọc không khí, bảo vệ sức khoẻ cho cộng đồng và du khách khi tham gia tại các điểm du lịch đông đúc.

Các sản phẩm Tranh từ Nano Airpurity được kiểm định và người sử dụng đánh giá rất cao trong việc cải thiện chất lượng không khí trong không gian phòng ở, góp phần quan trọng bảo vệ sức khỏe mọi người và đặc biệt là thân thiện với môi trường.

Sự xuất hiện của các sản phẩm khoa học, công nghệ cao nổi bật và khác biệt của MaiHoa Group đã mang tới những trải nghiệm thú vị, thiết thực cuộc sống cho quý quan khách tham dự sự kiện. Ngoài các sản phẩm Tranh Nano Airpurity có khả năng tự hấp thụ khử mùi, thanh lọc không khí, các sản phẩm miếng dán sticker kháng khuẩn, kháng virus của tập đoàn Mai Hoa được thiết kế nhỏ gọn, bám dính tốt trên mọi bề mặt như laptop, ốp lưng điện thoại, tủ lạnh, tủ quần áo, tay nắm cửa, thang máy, bàn ăn, cửa kính… sử dụng ở nhiều không gian khác nhau như phòng ngủ, phòng khách, văn phòng làm việc, phòng học và những nơi công cộng, giúp loại bỏ mầm bệnh, ngăn ngừa lây nhiễm chéo và bảo vệ sức khỏe.

Sản phẩm tranh Nano Airpurity của MaiHoa Group

Với sứ mệnh sản xuất ra các sản phẩm “Vì sức khỏe cộng đồng”, MaiHoa Group luôn tìm kiếm và hợp tác với đối tác để đưa các sản phẩm công nghệ tiên tiến, chất lượng, an toàn hiệu quả về Việt Nam, đồng thời sản xuất và kiến tạo ra từng mã sản phẩm riêng phù hợp với điều kiện sử dụng trong nước.. Trong các sản phẩm và đối tác của MaiHoa Group hợp tác phải kể đến là dòng nguyên liệu giấy vải Airpurity sản xuất tại Hàn Quốc của đối tác Nhật Bản.

Khả năng kháng khuẩn, khử mùi hiệu quả lên đến 99%, được các cơ quan quản lý chuyên ngành bảo vệ sức khỏe của Nhật Bản, Hàn Quốc, Châu Âu, Hoa Kỳ thử nghiệm và chứng nhận, Airpurity được đánh giá là một sản phẩm lý tưởng giúp cải thiện chất lượng môi trường sống và bảo vệ sức khỏe của con người.

Tranh Nano Airpurity thanh lọc không khí

Giấy vải Nano Airpurity có công dụng chính là tự hấp thụ khử mùi, thanh lọc không khí và làm sạch các mầm bệnh thường trú ẩn trên bề mặt các đồ dùng, dụng cụ, nơi bàn tay con người thường xuyên tiếp xúc hàng ngày như các đồ dùng cá nhân hay các đồ vật nơi đông người.

Tay nắm kháng khuẩn Airpurity

Chia sẻ thêm với người tiêu dùng Ths: Nguyễn Thị Thanh Mai – Phó chủ tịch MaiHoa Group cho biết, “Ngoài công dụng kháng khuẩn, khử mùi và làm sạch không khí của Tranh Nano Airpurity thì thông tin kèm hình ảnh góp phần nâng cao hiệu quả và giá trị trong việc nhận diện và truyền thông Xanh cho các tổ chức/doanh nghiệp”.

Miếng dán kháng khuẩn

Với Nano Airpurity, MaiHoa Group mang tới cho cá nhân, doanh nghiệp, cơ quan công sở, khu vực công cộng, nơi đông người một giải pháp hoàn toàn mới, hiệu quả cao, an toàn và thân thiện với môi trường để bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

 

Tags: , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *