Tập đoàn F.I.T rút khỏi dự án tỉ đô Cap Padaran Mũi Dinh Ninh Thuận

Phuong Nam 4:13 chiều, Thứ Hai, 11 Tháng Chín 2023

Công ty CP Đầu tư bất động sản F.I.T (F.I.T Land) chính thức thông qua việc thoái toàn bộ vốn tại Công ty CP Bất động sản Cap Padaran Mũi Dinh – Ninh Thuận.

Sau một thời gian nghiên cứu và cân nhắc giữa các phương án, ngày 29/07/2023 Đại hội đồng cổ đông Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản F.I.T (F.I.T Land) chính thức thông qua việc thoái toàn bộ vốn tại Công ty Cổ phần Bất động sản Cap Padaran Mũi Dinh. Đến nay, các thủ tục giao dịch chuyển giao chính thức hoàn tất. Điều này đồng nghĩa với việc Tập đoàn F.I.T chính thức rời khỏi dự án Cap Padaran Mũi Dinh tại Ninh Thuận.

Phối cảnh dự án Cap Padaran Mũi Dinh

Đây là một quyết định kịp thời trong bối cảnh thị trường bất động sản nghỉ dưỡng cho dù có dấu hiệu khởi sắc trở lại sau dịch Covid 19 nhưng phải mất nhiều năm nữa mới thực sự tháo gỡ được những vướng mắc lớn về vấn đề lớn tầm vĩ mô như: Thị trường tồn đọng nhiều do cung đã vượt quá cầu, kéo dài trong giải quyết các vấn đề pháp lý, giá thành phát triển gia tăng do các chi phí đầu vào còn có xu thế tăng rất mạnh trong giai đoạn tiếp theo, sự chờ đợi thông qua các dự án Luật lớn trong năm như Luật Đất đai sửa đổi, Luật Kinh doanh Bất động sản sửa đổi, Luật Đấu thầu sửa đổi…

Việc xem xét lại nguồn lực tổng thể và tầm nhìn chiến lược dài hạn trước khi tiếp tục triển khai giai đoạn tiếp theo của dự án Cap Padaran Mũi Dinh đã được Ban lãnh đạo Tập đoàn đưa ra bàn thảo nghiêm túc, thẳng thắn trong suốt thời gian qua. Tác động của suy thoái kinh tế sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến các đại dự án nghỉ dưỡng – mô hình áp dụng tại Cap Padaran Mũi Dinh, vì vậy việc tiếp tục theo đuổi dự án có thể sẽ trở thành nguyên nhân gây lãng phí thời gian, tiền bạc, thậm chí ảnh hưởng trực tiếp đến các nguồn lực khác. Bằng các phân tích chuyên nghiệp, sự nhạy bén trong kinh doanh, Ban lãnh đạo cùng các chuyên gia tư vấn cao cấp về lĩnh vực bất động sản đã đồng thuận về việc chính thức rút khỏi đại dự án Cap Padaran Mũi Dinh.

Tập đoàn F.I.T thành lập vào 2007. Trải qua 16 năm xây dựng và phát triển, F.I.T đã lớn mạnh trở thành một tập đoàn đa ngành, phát triển với tổng tài sản khoảng hơn 7.000 tỉ đồng, 3.000 cán bộ công nhân viên, sở hữu hàng chục công ty thành viên trải khắp cả nước. Các sản phẩm và dịch vụ của tập đoàn được phân phối rộng rãi, được đón nhận bởi người tiêu dùng trong nước và quốc tế. Hiện nay, Tập đoàn F.I.T tập trung vào các ngành hàng chủ lực: Dược phẩm, nông nghiệp, FMCG, bất động sản với các công ty thành viên có tiếng trên thị trường như Công ty CP Nước khoáng Khánh Hòa, Công ty CP Dược phẩm Cửu Long, Công ty CP F.I.T Cosmetics…

Tags: , , ,
5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận