Miratorg: Sản phẩm từ thịt số 01 nước Nga đã có mặt tại Việt Nam

Nha Phuong 8:00 sáng, Thứ Năm, 30 Tháng Mười Một 2023

Miratorg là nhãn hiệu quen thuộc không chỉ ở nước Nga mà cả trên thế giới với những sản phẩm từ thịt chất lượng hàng đầu. Với quy mô sản xuất lớn hơn 2.500 sản phẩm, thịt Miratorg đã xuất hiện tại hơn 40 quốc gia, trong đó có Việt Nam.

Imgur-Upload

Nhà máy sản xuất thịt hàng đầu nước Nga

Với quy mô là nhà máy thịt lớn nhất tại Nga, Miratorg đa dạng các loại sản phẩm từ thịt bò, heo, gà. Sản phẩm của Miratorg nhiều mẫu mã và chủng loại, phù hợp với nhiều phân khúc khác nhau, từ thịt tươi, các loại giò – salami – xúc xích xông khói, đồ đông lạnh đóng gói, và cả thức ăn thú cưng… Nhà máy của Miratorg được chứng nhận đầy đủ theo FSSC 22000 (Chứng nhận Hệ thống An toàn Thực phẩm 22000 — tiêu chuẩn toàn diện về hệ thống quản lý an toàn thực phẩm) và SQMS (Tiêu chuẩn Hệ thống Quản lý Chất lượng Nhà cung cấp của McDonald’s).

Imgur-Upload

Miratorg sở hữu trang trại bò ABERDEEN ANGUS lớn nhất thế giới

Thịt bò Black Angus được coi là ngon nhất thế giới bởi tỉ lệ vân cẩm thạch cao và hương vị sống động của nó. Điều đặc biệt của thịt bò Angus chính là ở chất lượng thịt với lượng mỡ dắt nhiều hơn hầu hết các loại thịt bò thông thường khác. Mỡ dắt là phần mỡ trong các thớ thịt giúp cho miếng thịt mềm hơn, ngọt vị và thơm hơn. Thịt bò Angus cũng có màu đỏ hơn so với các loại thịt bò thông thường khác nên khi chế biến thịt cũng ngon và bắt mắt hơn. Bên cạnh đó, thịt bò Angus không chứa chất béo chuyển hóa transfat và mononatri glutamate, giàu protein và vitamin.

Vào năm 2010, Miratorg đã lai tạo ra giống bò Aberdeen Angus ở Nga với đặc điểm di truyền độc đáo từ những đại diện tốt nhất của giống bò này đến từ Hoa Kỳ và Úc.

Trong 10 năm, đàn Black Angus của Miratorg đã trở thành đàn lớn nhất thế giới, và ngày nay chúng được chăn nuôi ở các vùng Bryansk, Oryol, Kaliningrad, Smolensk, Tula và Kaluga của Nga.

Imgur-Upload

Sản phẩm xuất khẩu của Miratorg có chất lượng tuyệt vời và được điều chỉnh vị phù hợp với người Á Đông

Khi xuất khẩu các sản phẩm thịt sang thị trường Châu Á, trong đó có Việt Nam, Miratorg đã điều chỉnh hương vị của thực phẩm để phù hợp với khẩu vị người Á Đông, đặc biệt các dòng sản phẩm như há cảo, bánh kếp. Các loại xúc xích và đồ ăn sẵn có hàm lượng thịt 100%. Nhân thịt trong sản phẩm hoàn toàn không độn thêm thành phần khác, chất lượng vượt trội so với mặt bằng chung các sản phẩm tương tự ở Việt Nam. Những sản phẩm ướp sẵn đều dùng nguyên liệu thành phần tự nhiên với công nghệ cao. Tất cả sản phẩm của Miratorg đều cam kết không GMO, không chất hoá học.

Imgur-Upload

Các sản phẩm Miratorg hiện có trên thị trường

  • Các loại thịt mát, đông lạnh: thịt bò, heo
  • Sản phẩm xông khói: xúc xích, giăm bông, salami, ba chỉ bò/heo…
  • Thịt gia cầm: đùi tỏi gà, gà ướp sẵn, phi lê…
  • Sản phẩm chế biến: nugget, há cảo, bánh kếp

Với mong muốn mang đến cho thị trường những sản phẩm chất lượng, nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống và thúc đẩy tiêu dùng, Miratorg đã tạo cho mình một niềm tin vững chắc trong lòng người tiêu dùng khắp thế giới. Đây cũng là điều mà nhà máy mong muốn mang đến thị trường Việt Nam.

Mua sản phẩm thịt từ Miratorg ở đâu?

Bạn có thể tìm thấy những sản phẩm thịt của Miratorg tại các siêu thị trong chuỗi Winmart, Homefarm hoặc chuỗi cửa hàng Nguyễn Hồng chuyên đồ Nga tại Hà Nội, Hải Phòng và TP.HCM.

Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ tìm thấy những sản phẩm xúc xích bò, phô mai viên cổ điển, gà viên giăm bông tại shop Made In Russia trên các kênh thương mại điện tử Shopee, Lazada, Sendo.

Để khám phá nhiều hơn về các dòng sản phẩm Miratorg cũng như các sản phẩm khác đến từ xứ sở Bạch Dương, bạn có thể tìm đến chuỗi cửa hàng của Nguyễn Hồng tại Hà Nội, Hải Phòng, TP.HCM.

 

Tags: , , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *