Loạt trải nghiệm thú vị với thời trang tại workshop “định hình phong cách cá nhân” tại Hà Nội

Tin mới 6:56 chiều, Thứ Bảy, 20 Tháng Tư 2024

Vào chiều ngày 19/4/2024 vừa qua, workshop “Sì-tai Z thế?” với chủ đề “định hình phong cách cá nhân” dành cho các bạn trẻ đã được tổ chức bởi các bạn sinh viên đến từ Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Dự án là tiếng nói khát khao của người trẻ tuổi, với những mong muốn khẳng định cái tôi và bản sắc cá nhân mạnh mẽ.

Với sự góp mặt của hai diễn giả khách mời là chị Ngọc Diệp (chuyên gia tư vấn màu sắc cá nhân, giám đốc Trung tâm Tư vấn màu sắc K-Color) và stylist An Hoàng, các bạn trẻ đã có dịp được tìm hiểu thêm nhiều kiến thức bổ ích về thời trang. Bên cạnh đó, các hoạt động bổ trợ dưới hình thức mini game đã mang đến những cơ hội cho khách mời được thử thách bản thân và tiếp cận gần hơn với nhiều phong cách mới mẻ.

Stylist An Hoàng chia sẻ về những phong cách thịnh hành gần đây.

Trong phần tìm hiểu về màu sắc cá nhân, ngoài những kiến thức cơ bản về bảng màu và những nhóm màu ứng dụng, diễn giả Ngọc Diệp còn thực hiện một màn thí nghiệm kiểm tra màu với phương pháp drap vải nhiều màu lên tông da. Và đối tượng không ai khác chính là các bạn khán giả ở phía dưới.

Các bạn khán giả được trực tiếp thử phương pháp kiểm tra màu chuyên nghiệp.

Không dừng lại ở những màu sắc, ngay sau đó, stylist An Hoàng đã mang đến một thế giới với nhiều phong cách khác nhau, phù hợp cho mọi cá tính: Y2K, Hip hop, Futuristic,… Đi kèm theo đó là những trò chơi giúp khán giả định hình đặc trưng riêng của từng phong cách, cũng như được thử sức biến đổi bản thân với những bộ đồ khác nhau.

Thử thách thay đổi bản thân với phong cách hoàn toàn mới đem đến trải nghiệm thú vị cho người chơi.

Bên cạnh những màn diễn thuyết hấp dẫn từ các diễn giả, sự kiện còn kết hợp tổ chức mô hình hội chợ với 8 gian hàng, bao gồm nhiều mặt hàng đa dạng, phong phú từ quần áo, phụ kiện, nước hoa,… Khách mời tới tham dự có thể vừa dự thính, vừa trải nghiệm cảm giác mua sắm trực tiếp với các lựa chọn đa dạng.

Từ quần áo…
Cho tới những phụ kiện hỗ trợ thông dụng trong đời sống thường nhật.

Mặc dù là một dự án còn non trẻ, dẫu vậy, “Sì-tai Z thế?” đã được đón nhận và dành nhiều tình cảm, những sự ủng hộ tích cực từ các bạn trẻ thông qua nhiều nguồn tiếp cận thông tin. Đây vừa là năng lượng tuổi trẻ nhiệt huyết của các bạn sinh viên đến từ Học viện Báo chí và Tuyên truyền, đồng thời cũng là “tuyên ngôn” của những người trẻ, là tiếng nói về quyền tự do sống đúng với cái tôi của chính mình.

“Sì-tai Z thế?” là những điều thay lời muốn nói của các bạn sinh viên trẻ.

Hà Anh

Tags: , ,
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận