DIỄN ĐÀN THÔNG TIN VỀ BẤT ĐỘNG SẢN VÀ CÁC THƯƠNG HIỆU, SẢN PHẨM

Doanh nghiệp

Đề nghị làm rõ giá dịch vụ tại bến xe khách Cần Thơ

(Doanhnghieptre.vn) - Trước dư luận cho rằng, Bến xe Cần Thơ đã thu giá dịch vụ cao và có nhiều khoản thu vô lý..., Bộ Tài chính đã có văn bản gửi Sở Tài chính TP. Cần Thơ yêu cầu báo cáo xử lý kiến nghị của doanh nghiệp.

Việt Nam trở thành công xưởng hấp dẫn thứ 2 toàn cầu

(Doanhnghieptre.vn) - Trung Quốc tiếp tục giữ vị trí là trung tâm sản xuất hàng đầu thế giới trên phương diện điều kiện vận hành và cạnh tranh chi phí, theo Cushman & Wakefield.

Doanh nghiệp vẫn chật vật “gồng mình” gánh hậu quả của Covid-19

(Doanhnghieptre.vn) - Hậu quả do đại dịch Covid-19 gây ra là rất lớn, nhiều doanh nghiệp Việt vẫn phải chật vật vượt khó để duy trì hoạt động.

Doanh nghiệp được nới quy định về trần chi phí lãi vay

(Doanhnghieptre.vn) - Trần chi phí lãi vay được khấu trừ - một trong những cơ sở khi tính thuế thu nhập doanh nghiệp chính thức được nâng lên 30% thay vì 20%.

GoViet sắp đổi thành Gojek Việt Nam

(Doanhnghieptre.vn) - GoViet vừa công bố sẽ hợp nhất ứng dụng và thương hiệu với Gojek để trở thành Gojek Việt Nam, đồng thời đã bổ nhiệm tổng giám đốc mới.

ĐHĐCĐ Thường niên 2020 Công ty CP KOSY (KOS): Đặt mục tiêu tăng trưởng kinh doanh 2.000 tỷ đồng

(Doanhnghieptre.vn)- Ngày 25/6/2020, Đại hội đồng cổ đông thường niên của Công ty Cổ phần KOSY, mã CK: KOS (một thành viên của Tập đoàn Kosy) đã diễn ra với mục tiêu mới về tăng trưởng kinh doanh với doanh số bán hàng 2.000 tỷ đồng, doanh thu 1.200 tỷ đồng.

Bình Dương: Liệu có việc "xoá sổ" nông trại của Vinamit để phân lô, bán nền?

(Doanhnghieptre.vn) - Chúng tôi vừa nhận được đơn thư kêu cứu của Công ty cổ phần Vinamit huyện Phú Giáo (Bình Dương), về việc đơn vị này bị chính quyền sở tại liên tục thực hiện thanh kiểm tra hoạt động của doanh nghiệp, và nhằm “xóa sổ” hơn 152 ha đất nông trại để làm khu dân cư, xuất phát từ ý kiến…

Khách hàng tố GIOVANNI bán hàng kém chất lượng

(Doanhnghieptre.vn) - Sau khi mua chiếc áo phông hàng “hiệu” hãng Giovanni với giá 2.500.000đ, một khách hàng ở Hà Tĩnh bức xúc vì chiếc áo chưa kịp mặc đã nhăn nhúm, có biểu hiện bị mục.

Cổ đông lớn của Eximbank yêu cầu cuộc họp cổ đông bất thường

(Doanhnghieptre.vn) - Cho rằng các vấn đề mà cổ đông lớn Sumitomo Mitsui Banking Corporation quan tâm nhất thuộc về năm tài chính 2019 của Eximbank nhưng chưa được giải quyết và bị trì hoãn thời gian dài.

Mùi rác Đa Phước của David Dương và nỗi ám ảnh của cư dân khu Nam TP.HCM

(Doanhnghieptre.vn) - Hàng nghìn người dân khu Nam TP.HCM hằng ngày cố chịu đựng vì mùi hôi kinh khủng xuất phát từ bãi rác Đa Phước của Công ty VWS do “vua rác” David Dương điều hành.

TMV Sophie International: Vô hiệu hoá quyết định xử phạt của UBND TP Hồ Chí Minh bằng cách nào?

(Doanhnghieptre.vn) - Công ty TNHH Sophie International đã chính thức giải thể, tuy nhiên, website mang tên doanh nghiệp này vẫn công khai đăng tải quảng cáo, “chèo kéo” khách hàng thực hiện các dịch vụ thẩm mỹ không phép tiềm ẩn nhiều nguy cơ rủi ro.

Bộ Xây dựng xem xét thoái toàn bộ vốn khỏi Viglacera

(Doanhnghieptre.vn)-Thứ trưởng Bộ Xây dựng cho biết Bộ đang có kế hoạch thoái toàn bộ vốn khỏi Viglacera vào cuối năm 2020. Bộ Xây dựng đang lên phương án trình Thủ tướng, nỗ lực thực hiện thoái vốn công khai, minh bạch, đảm bảo không làm thất thoát tài sản Nhà nước.

Toan tính của Vingroup khi tham gia bất động sản công nghiệp

Ngoài đón sóng chuyển dịch đầu tư, mảng kinh doanh mới còn là bước tạo đà cho VinFast, với kỳ vọng phát triển mạng lưới công nghiệp phụ trợ.

Phía sau sự sụp đổ chóng vánh của chuỗi cà phê Luckin Coffee

Đằng sau sự sụp đổ của chuỗi cà phê Trung Quốc Luckin Coffee là mạng lưới làm giả số liệu trắng trợn trên quy mô lớn.

Thị trường nội địa cứu hàng không

Sau cách ly xã hội do dịch COVID-19, các hãng hàng không Việt Nam đang tăng cường khai thác thị trường nội địa, tháo ghế để chở hàng. Trong khi các đường bay thường lệ quốc tế chưa biết khi nào được nối lại. Tuy nhiên, thị trường nội địa hiện nay vẫn chủ yếu giúp các hãng “có công ăn việc làm” do phải…

© Copyright 2020 CT. Truyền thông Pháp luật Thị trường. Thiết kế bởi Zozo