Bất động sản Chơn Thành sôi động trước thông tin chính thức lên thị xã

Tue Anh 11:36 sáng, Thứ Tư, 28 Tháng Chín 2022

 Chơn Thành là địa phương sở hữu lợi thế về giao thông và quỹ đất rộng lớn. Đây cũng là một huyện công nghiệp của tỉnh Bình Phước với nhiều dự án khu công nghiệp được đầu tư quy mô khủng..

Chơn Thành chính thức lên Thị xã từ 1/10/2022.

Trong xu hướng thị trường bất động sản Chơn Thành ngày càng sôi động, nhiều nhà đầu tư đổ dồn về đây tìm kiếm cơ hội đầu tư sinh lời. Đặc biệt, các dự án khu đô thị có pháp lý an toàn, hạ tầng hoàn thiện, giàu tiềm năng đang trở thành tâm điểm thu hút giới đầu tư “xuống tiền”.

Chơn Thành là địa phương sở hữu lợi thế về giao thông và quỹ đất rộng lớn. Đây cũng là một huyện công nghiệp của tỉnh Bình Phước với nhiều dự án khu công nghiệp được đầu tư quy mô khủng.

Địa bàn huyện Chơn Thành hội tụ nhiều khu công nghiệp lớn gồm: Khu công nghiệp Minh Hưng Hàn Quốc (1500ha), khu công nghiệp Becamex Bình Phước (hơn 4.600ha), khu công nghiệp Sikico (655ha)… Chơn Thành cũng là địa phương đi đầu trong phát triển công nghiệp của tỉnh Bình Phước với tốc độ phát triển công nghiệp bình quân 18%/năm.

Bên cạnh đó, với nhiều chính sách thu hút đầu tư, Chơn Thành đã có hơn 62 nhà đầu tư nước ngoài và 29 doanh nghiệp trong nước đến đầu tư sản xuất, kinh doanh, góp phần giải quyết việc làm cho hơn 16.000 lao động.

Ngoài lợi thế công nghiệp, huyện Chơn Thành có vị trí thuận lợi cho giao thương và phát triển kinh tế. Địa phương sở hữu nhiều tuyến đường huyết mạch có ý nghĩa quan trọng như QL13, QL14, cao tốc Tp.HCM – Chơn Thành, cao tốc Chơn Thành – Đắk Nông, cao tốc nối với các tỉnh miền Tây, đường sắt Dĩ An – Hoa Lư,…

Không chỉ vậy, mới đây, Quốc hội đã thông qua nghị quyết thành lập thị xã Chơn Thành – tỉnh Bình Phước. Đây được xem như là một cú hích vô cùng quan trọng, đánh dấu bước phát triển mới mạnh mẽ của Chơn Thành trên quá trình đô thị hoá và bứt phá kinh tế.

Việc Chơn Thành lên thị xã chính thức từ ngày 1/10/2022, kết hợp với những lợi thế nội tại về công nghiệp và hạ tầng giao thông không chỉ thúc đẩy kinh tế tăng trưởng mà còn tác động khiến thị trường bất động sản nơi đây bùng nổ mạnh mẽ.

Theo đó, sóng đầu tư dồn về Chơn Thành để đón đầu các lợi thế ngày càng gia tăng. Nhu cầu tìm kiếm bất động sản để đầu tư sinh lời cũng tăng rõ rệt, đặc biệt là tại các phân khúc đất nền, khu đô thị đúng quy chuẩn, đúng pháp lý. Điều này đã khiến thị trường nhà đất Chơn Thành ngày càng sôi động và không ngừng tăng nhiệt.

Tags: , , ,
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận