Ông Huỳnh Uy Dũng hủy hợp đồng bán khu dân cư Đại Nam ở Bình Phước

Tue Anh 10:58 sáng, Thứ Tư, 28 Tháng Chín 2022

Ông Huỳnh Uy Dũng (còn gọi là ông Dũng “lò vôi”), Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Đại Nam cho biết, đã hủy hợp đồng bán Khu dân cư Đại Nam ở Bình Phước.

Theo ông Dũng “lò vôi”, ngày 12.5, Công ty TNHH MTV Tân Khai (cũng do ông Huỳnh Uy Dũng làm Chủ tịch HĐQT) đã ký hợp đồng ghi nhớ với Công ty cổ phần Vinasing Group với điều khoản: “Bên B (Công ty cổ phần Vinasing Group) đặt cọc cho bên A (Công ty TNHH MTV Tân Khai) 100 tỉ đồng ngay sau khi ký hợp đồng này vào số tài khoản của bên A đã nêu trên. Trong vòng 7 ngày, nếu bên B không đặt cọc như cam kết thì hợp đồng xem như vô hiệu”.

Khu nhà điều hành trong KDC Đại Nam ở Bình Phước

Tuy nhiên, ông Dũng “lò vôi” cho biết, đến ngày 21.5, phía công ty đã ký hợp đồng ghi nhớ vẫn chưa chuyển số tiền 100 tỉ đồng như cam kết nên phía Công ty TNHH MTV Tân Khai đã có thông báo chấm dứt hợp đồng (do ông Dũng ký).

Bên trong KDC Đại Nam ở Bình Phước hiện nay.

Theo tìm hiểu Khu dân cư Đại Nam (Bình Phước) tọa lạc tại xã Minh Hưng (H.Chơn Thành, Bình Phước) có diện tích 96,7 ha, được UBND tỉnh Bình Phước phê duyệt quy hoạch chi tiết 1/500 vào năm 2018. Khu dân cư Đại Nam bố trí các khu đất để xây nhà phố liên kế, đất ở biệt thự và đất xây nhà ở xã hội…

Tags: , , , ,
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận