Vinhomes Grand Park gia tăng sức hấp dẫn với ‘vũ trụ giải trí’ VinWonders

Trường Sơn 6:24 sáng, Thứ Ba, 19 Tháng Mười Hai 2023

 “Vũ trụ giải trí” VinWonders sẽ được tích hợp vào quần thể đại đô thị Vinhomes Grand Park vào đầu năm 2024. Không gian sống tại TP. HCM có công viên chủ đề với đa dạng trò chơi giải trí hấp dẫn mang đẳng cấp quốc tế sẽ góp phần hoàn thiện hệ sinh thái đa trải nghiệm tại đô thị đáng sống bậc nhất TP. Thủ Đức.

Mảnh ghép sống động hoàn thiện hệ sinh thái “all in one”

Tiền thân là công viên vui chơi giải trí Vinpearl Land, chuỗi công viên chủ đề (Theme Park) VinWonders có quy mô và tầm vóc quốc tế, mang lại những trải nghiệm giải trí đỉnh cao cho du khách, sánh ngang với các công viên chủ đề nổi tiếng thế giới như Universal, Disneyland.

Sở hữu mô hình độc đáo được thiết kế theo nhiều chủ đề khác nhau, VinWonders mang đến hàng loạt trò chơi hấp dẫn do những nhà cung cấp và tư vấn trò chơi hàng đầu thế giới tạo ra, kết hợp cùng cảnh quan tuyệt đẹp, các show trình diễn thực cảnh ấn tượng và hàng loạt hoạt động thú vị.

Mỗi năm, hệ thống công viên chủ đề VinWonders tại các thủ phủ du lịch nổi tiếng của Việt Nam như Nha Trang, Nam Hội An, Phú Quốc… đã thu hút hàng chục triệu du khách trong và ngoài nước.

Công viên chủ đề VinWonders thu hút hàng chục triệu du khách trong và ngoài nước mỗi năm

Từ thành công của chuỗi công viên chủ đề VinWonders tại các điểm đến du lịch nổi tiếng trên toàn quốc, tập đoàn Vingroup đã đưa mô hình này tích hợp vào trong các đại đô thị Vinhomes, với mong muốn kiến tạo hệ sinh thái hoàn chỉnh “all in one”.

Trong năm nay, VinWonders đã có mặt tại Vinhomes Ocean Park (Hà Nội) và sắp tới đây là tại Vinhomes Grand Park (TP. Thủ Đức), khẳng định sức mạnh của 5 trụ cột phát triển đại đô thị bao gồm “nghỉ dưỡng – công viên – giáo dục – lễ hội – kết nối”.

Kế thừa các mô hình công viên chủ đề thành công trên thế giới cùng sự đầu tư mạnh mẽ của tập đoàn Vingroup, VinWonders tại Vinhomes Grand Park không chỉ hội tụ những trò chơi sáng tạo độc đáo, mới lạ, mà còn tạo bản sắc riêng, khẳng định tầm vóc của một đại đô thị đáng sống nhất nhì Việt Nam.

Tận hưởng “vũ trụ giải trí” đẳng cấp quốc tế ngay trong không gian sống

Sự có mặt của mô hình công viên chủ đề VinWonders trong lòng đại đô thị Vinhomes Grand Park sẽ bổ sung thêm hạng mục vui chơi giải trí đặc biệt hấp dẫn cho gần 60.000 cư dân đang an cư tại đây. Không những trẻ em tại Vinhomes Grand Park được thụ hưởng không gian vui chơi, giải trí hiện đại, kỳ thú, mà người lớn cũng có những tấm vé “trở về tuổi thơ” đáng nhớ.

Theo đó, VinWonders tại Vinhomes Grand Park sẽ được đầu tư hệ thống công viên nước quy mô lớn, công suất phục vụ hàng ngàn khách/giờ với 8 đường trượt thiết kế theo nhiều chủ đề khác nhau như khu rừng nhiệt đới, Tsunami, Big bowl Flying Carpet; cụm 3 bãi vòi phun lớn; bể bơi ngược dòng lần đầu tiên xuất hiện; bể sục khổng lồ…

Cùng với đó là hàng loạt trò chơi vô cùng lôi cuốn dành cho trẻ em mọi độ tuổi như tàu hỏa ngắm cảnh, xe điện đụng, đu quay ngựa gỗ, cốc xoay… cho đến những trò chơi mạo hiểm như đu quay cá heo bay boomerang coaster, đu quay dây văng, leo trèo vận động.

VinWonders sẽ chính thức có mặt tại đại đô thị Vinhomes Grand Park

Trong tương lai không xa, cư dân có thể tận hưởng và khám phá “vũ trụ giải trí” tầm cỡ quốc tế ngay tại không gian sống mà không cần tốn thời gian, chi phí đi du lịch. Điều này dự báo sẽ thiết lập nên xu hướng mới trong việc lựa chọn nhà ở của các gia đình thành phố.

Loạt công trình tiện ích tầm cỡ liên tục được bổ sung sẽ góp phần hoàn thiện hệ sinh thái “all in one” tại Vinhomes Grand Park

Cùng với công viên giải trí VinWonders được dự kiến triển khai trong thời gian tới, TTTM Vincom Mega Mall có tổng diện tích lên đến 50.000m2 sẽ chính thức khai trương, đi vào hoạt động vào tháng 4/2024.

Sự hội tụ của hàng loạt công trình vui chơi, giải trí sẽ đưa Vinhomes Grand Park trở thành điểm đến vui chơi giải trí, mua sắm, thưởng thức ẩm thực quy mô bậc nhất khu Đông TP. HCM, đồng thời kiến tạo cộng đồng cư dân hạnh phúc suốt 365 ngày trong năm, cân bằng và tái tạo năng lượng giữa thành phố năng động.

Tags:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *