Khách hàng phản ánh mua hàng không đúng thương hiệu tại shop của Aristino

Khánh Hòa 10:54 sáng, Chủ Nhật, 19 Tháng Ba 2023

Thông tin được chia sẻ trên Tạp chí Thương trường về việc mua hàng tại các shop mang thương hiệu của Aristino nhưng do sơ xuất không lựa chọn kỹ lưỡng nên đã mua nhầm các sản phẩm của thương hiệu khác không phải của Aristino. Khách hàng cho rằng, khi các sản phẩm thương hiệu khác được ‘trộn’ vào các cửa hàng của Aristino ‘vô tình nhưng có ý’ làm khách hàng nhầm lẫn.

Chuỗi cửa hàng gắn thương hiệu Aristino ở quận Hà Đông (Ảnh: Hải Bình)

Cụ thể, theo một người mua hàng tên Đ.V.P có địa chỉ tại quận Hà Đông, Hà Nội cho biết: Lâu này anh thích mua và mặc đồ hãng Aristino. Mặc dù vậy cũng đã không ít lần anh và vợ đi mua đồ tại các shop thương hiệu Aristino nhưng lại phát hiện đồ đã mua không phải của thương hiệu trên. Nhưng vì đã xé bỏ tem mác nên không thể đổi trả sản phẩm được. Anh P tỏ ra khá thất vọng khi từng là một tín đồ của Aristino.

Tương tự, khách hàng Đ.D.H có địa chỉ tại Đan Phượng và làm việc tại Cầu Giấy thông tin: Cũng đã nhiều lần mua đồ tại các shop mang thương hiệu Aristino nhưng kết cục lại phải sử dụng sản phẩm của một thương hiệu khác không phải của Aristino, dù anh đã đến shop “ARISTINO” để mua.

Trước những phản ảnh của người tiêu dùng đại diện Công ty Cổ phần Đầu tư K&G Việt Nam cho biết: K&G Việt Nam hiện đang là đơn vị sở hữu thương hiệu thời trang nam cao cấp Aristino. Hiện nay, K&G Việt Nam đang kinh doanh 2 mô hình: bán lẻ tại kênh showroom độc quyền và bán buôn tại các cửa hàng tổng hợp.

Trong đó, với các kênh bán lẻ thuộc danh sách showroom bán lẻ độc quyền của Aristino (được cập nhật tại website www.aristino.com), 100% showroom đều bày bán các sản phẩm của K&G Việt Nam và các chương trình giảm giá sẽ được đăng ký tại Sở Công Thương theo đúng quy định của pháp luật.

Đối với kênh bán buôn, K&G không sở hữu các cửa hàng tổng hợp của các cá nhân hay doanh nghiệp này và không có quyền can thiệp vào chính sách ưu đãi, giảm giá của khách hàng kênh bán buôn.

K&G Việt Nam khẳng định tại các showroom thuộc hệ thống bán lẻ độc quyền của Aristino không có các sản phẩm không thuộc sở hữu của K&G Việt Nam. Tuy nhiên, đối với các cửa hàng bán buôn tổng hợp, khách hàng bán buôn có thể nhập sản phẩm của các thương hiệu khác mà không chịu sự quản lý của K&G Việt Nam.

Liên quan đến việc có hay không việc chuỗi cửa hàng mang thương hiệu Aristino đang có dấu hiệu lừa dối người tiêu dùng. Đại diện Công ty Cổ phần Đầu tư K&G Việt Nam tiếp tục nhấn mạnh mọi hoạt động tại kênh bán lẻ độc quyền của Aristino đều minh bạch và hợp pháp nên chắc chắn không có sự việc thương hiệu Aristino lừa dối người tiêu dùng. Tuy nhiên, đối với kênh bán buôn tại cửa hàng tổng hợp, khách hàng có bán hàng Aristino nhưng không thuộc sở hữu của Aristino.

Được biệt Aristino là thương hiệu thời trang nam cao cấp thuộc Công ty Cổ phần Đầu tư K&G Việt Nam, ra đời từ năm 2013. Sau 10 năm hình thành và phát triển, thương hiệu Aristino đã trở thành địa chỉ quen thuộc của nhiều khách hàng Việt và sở hữu hệ thống rộng khắp./.

Tags: , , ,
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận