ATM Cảm Xúc: Trải nghiệm “chuyến tàu cảm xúc” cùng sự kiện tương tác đặc sắc của nhóm sinh viên Báo chí

Hong Anh 7:29 chiều, Thứ Ba, 7 Tháng Năm 2024

Vào ngày 4-05/05/2024, sự kiện trải nghiệm tương tác thú vị mang tên “ATM Cảm Xúc” đã được tổ chức tại Hầm Trú Ẩn Cafe (số 78, Trung Tiền, Đống Đa, Hà Nội). Sự kiện mang hình ảnh tươi sáng, dễ thương thu hút sự quan tâm đông đảo từ các bạn sinh viên đến các gia đình nhỏ.

Imgur-Upload

Các bạn trẻ tham gia thông gian trải nghiệm ATM Cảm Xúc với thông điệp “rút cảm xúc, mở tự do”. (Ảnh: ATM Cảm Xúc)

ATM Cảm Xúc là một dự án do nhóm sinh viên khoa Quan hệ Công chúng và Quảng cáo thuộc Học viện Báo chí và Tuyên truyền tổ chức. Sự kiện là một không gian trải nghiệm tương tác sáng tạo ra đời với mong muốn khai phá những cảm xúc sâu bên trong của con người.

Imgur-Upload

Không gian trải nghiệm ATM Cảm Xúc với thông điệp “rút cảm xúc, mở tự do”. (Ảnh: ATM Cảm Xúc)

Sự kiện lấy thông điệp chính là “Rút cảm xúc, mở tự do”, nhằm tạo ra một môi trường an toàn để người tham gia được tự do giải tỏa những cảm xúc ẩn sâu mà họ ít khi để tâm đến khi cuộc sống quá tất bật và vội vã.

Imgur-Upload

Hoạt động phản chiếu cảm xúc tại trạm Check-out của ATM Cảm Xúc. (Ảnh: ATM Cảm Xúc)

Điều đặc biệt về sự kiện chính là cơ chế mô phỏng hoạt động của một chiếc máy ATM, trong đó “dòng cảm xúc” là đơn vị trao đổi chính thay vì tiền tệ. Tham gia với sự kiện, mỗi vị khách sẽ được cấp một chiếc thẻ ATM được cá nhân hóa với ảnh đại diện và tên tùy chọn để tích luỹ những cảm xúc thông qua 8 trạm giao dịch khác nhau. Sau đó, người tham gia có thể đổi quà, nhận ưu đãi và phản chiếu cảm xúc cá nhân qua các hoạt động của sự kiện.

Imgur-Upload

Các bạn trẻ trải nghiệm xâu vòng tay handmade tại ATM Cảm Xúc. (Ảnh: ATM Cảm Xúc)

Sự kiện đã thu hút đông đảo khách tham gia, từ các bạn trẻ Gen Z đến các gia đình tại Hà Nội. Một bạn trẻ tham gia sự kiện, Mai Phương, chia sẻ: “Theo mình được biết thì các bạn đã lấy ý tưởng từ một bộ phim, vậy mà có thể tạo nên một sự kiện nhiều hoạt động vui như thế này. Hôm nay mình chơi rất vui”

Imgur-Upload

Mai Phương và bạn tham gia hoạt động tại Trạm 8: Paint Your Stress Away tại ATM Cảm Xúc. (Ảnh: ATM Cảm Xúc)

Hà Thu, một bạn trẻ khác, nói: “Đã rất lâu rồi mình mới được tham gia một sự kiện thú vị như thế này, các bạn ban tổ chức hỗ trợ mình rất nhiệt tình và còn rất vui tính nữa”

Imgur-Upload

Bạn Hà Thu trải nghiệm nhận thông điệp đổi quà tại ATM Cảm Xúc. (Ảnh: ATM Cảm Xúc)

Đặc biệt, 4 trong số 8 “trạm giao dịch” của sự kiện ATM Cảm Xúc có sự hỗ trợ từ các đối tác như Hệ thống Photobooth Fola Việt Nam, Studio vẽ gốm Gốm Quỳnh, Tiệm làm móng Chun Nail và Tiệm Tarot Nhà Lạc. Nhờ vậy, sự kiện thu hút đông đảo lượng khách ở các lứa tuổi khác nhau, tạo ra những trải nghiệm tương tác độc đáo và đa dạng cho khách tham quan. Bên cạnh đó, ban tổ chức sự kiện cũng hợp tác với nhiều doanh nghiệp khác để tạo ra những trải nghiệm thú vị như thương hiệu thời trang trẻ ODIN CLUB, Tiệm Bánh Cô Anh, MAY Art & Craft,…

Imgur-Upload

Các bạn nhỏ tham gia tô tượng tại Trạm 8: Pain Your Stress Away kết hợp cùng Tiệm Gốm Quỳnh tại sự kiện.  (Ảnh: ATM Cảm Xúc)

Sự kiện ATM Cảm Xúc đã trở thành một dấu ấn đặc biệt trong lòng nhiều vị khách tham gia và cả các bạn sinh viên tài năng của khoa Quan hệ Công chúng và Quảng cáo, Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Hy vọng rằng các bạn trẻ sẽ luôn luôn nhiệt huyết và liên tục trau dồi bản thân để tiếp tục trên hành trình lan tỏa những giá trị tích cực đến cộng đồng, tạo nên những sự kiện thú vị hơn nữa trong tương lai.

Tags: , , , , , ,