Wewell ra mắt dòng sản phẩm mới, năng lượng mới

ET2.fun

Vừa qua, Công ty Cổ phần Dược liệu và Thực phẩm Việt Nam chính thức ra mắt dòng sản phẩm đóng lon với 3 sản phẩm mới cùng thông điệp “Thức uống cho sức khỏe”.

Bộ 3 sản phẩm Wewell ra mắt lần này

Công ty Cổ phần Dược liệu và Thực phẩm Việt Nam (thương hiệu Wewell) được thành lập năm 2016 với khát vọng phát triển những tinh tuý từ thảo dược quý của Việt Nam nhằm mang đến những sản phẩm tốt, an toàn và chất lượng nhất cho sức khoẻ người Việt.

Điểm đặc biệt làm nên thương hiệu Wewell đó là những sản phẩm thức uống thảo dược đáp ứng tiêu chí ngon, mát, lành và bổ dưỡng. Wewell kiên định theo tiêu chí sản phẩm an toàn chất lượng nói không với: Chất bảo quản, phẩm màu, chất phụ gia. Mùi vị, màu sắc và chất lượng các sản phẩm của Wewell được tạo nên bởi thảo dược tự nhiên qua công nghệ dây chuyền sản xuất hiện đại khép kín dưới sự nghiên cứu chuyên biệt của đội ngũ chuyên gia.

Sản phẩm của Wewell có thể được sử dụng hàng ngày thay thức uống để tăng cường sức khỏe, sử dụng kèm với bữa ăn hay sử dụng theo nhu cầu riêng của mỗi cá nhân.

Tết này ngoài việc sử dụng Wewell cho bản thân, gia đình, người tiêu dùng có thể lựa chọn sản phẩm Wewell để làm quà tặng cho đối tác cho bạn bè…một món quà đầy ý nghĩa với thông điệp “Trao cho nhau món quà sức khỏe”.

Để đáp ứng thị yếu của người tiêu dùng, bộ 3 sản phẩm Wewell ra mắt lần này gồm Wewell Kool – Hỗ trợ thanh nhiệt, giải độc gan, Wewell NoniQ – Hỗ trợ tăng cường tiêu hóa, Wewell Yongchi – Hỗ trợ tăng cường sức đề kháng. Với 3 công dụng khác nhau, Wewell hứa hẹn sẽ trở thành thức uống mới theo xu hướng ăn sạch uống xanh của người tiêu dùng trong và ngoài nước.

Đừng quên chia sẻ bài viết tới bạn bè và người thân nhé!

Tin cùng chuyên mục:

ET2.fun