DIỄN ĐÀN THÔNG TIN VỀ BẤT ĐỘNG SẢN VÀ CÁC THƯƠNG HIỆU, SẢN PHẨM

Thương hiệu việt

Vinhomes phát hành xong 12.000 tỷ đồng trái phiếu

(Doanhnghieptre.vn) - Trái phiếu của Vinhomes được đảm bảo bằng cổ phần của Tập đoàn Vingroup và cổ phần của Vincom Retail.

Mì miliket - thương hiệu vượt thời gian

(Doanhnghieptre.vn) -  Từng là thương hiệu độc quyền trong suốt những thập niên 70, 80 của thế kỷ XX, mì Miliket tưởng như bị lãng quên bởi sự chiếm lĩnh của hàng loạt các nhãn hàng như Tiến Vua, Cung Đình, Hảo Hảo. Thế nhưng đến nay, dù không có điều kiện chi nhiều tiền quảng cáo, Miliket vẫn tìm được…

Toan tính của Vingroup khi tham gia bất động sản công nghiệp

Ngoài đón sóng chuyển dịch đầu tư, mảng kinh doanh mới còn là bước tạo đà cho VinFast, với kỳ vọng phát triển mạng lưới công nghiệp phụ trợ.

Thị trường nội địa cứu hàng không

Sau cách ly xã hội do dịch COVID-19, các hãng hàng không Việt Nam đang tăng cường khai thác thị trường nội địa, tháo ghế để chở hàng. Trong khi các đường bay thường lệ quốc tế chưa biết khi nào được nối lại. Tuy nhiên, thị trường nội địa hiện nay vẫn chủ yếu giúp các hãng “có công ăn việc làm” do phải…

Ôtô điện rộng đường sản xuất tại Việt Nam

Hưởng thuế nhập khẩu linh kiện 0%, ôtô điện sản xuất trong nước được miễn yêu cầu về sản lượng tối thiểu ở hai kỳ xét ưu đãi đầu. 

Mô hình nào “nuôi” chợ dân sinh?

Nhiều khu chợ dân sinh trong trung tâm thương mại thực sự đã bị xóa bỏ do không phù hợp.

Ai đã 'đổ' tiền vào Sendo và Tiki?

Nhà đầu tư trong nước nắm gần 35% Sendo trong khi 16 cổ đông ngoại sở hữu hơn 65% cổ phần. VNG và JD.com là 2 cổ đông lớn nhất của Tiki hiện nay.

Cho Vietnam Airlines vay ưu đãi 12.000 tỷ, cần nhưng phải đúng luật

Ủng hộ tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp, Bộ Kế hoạch Đầu tư cho rằng các điều kiện cụ thể như mức vay, lãi suất vay và thời hạn cho vay cần được thực hiện đúng quy định pháp luật.

Công ty liên quan ông Trịnh Văn Quyết thay chủ tịch

Công ty CP Đầu tư Kinh doanh Phát triển Bất động sản FLCHomes đã bầu bà Bùi Hải Huyền lên đảm nhiệm vai trò Chủ tịch HĐQT thay thế bà Hương Trần Kiều Dung từ ngày 25/5.

Việt Nam giảm xuất khẩu điện thoại, máy vi tính

Đầu tháng 5, trị giá hàng hóa xuất khẩu Việt Nam đạt 8,22 tỷ USD. Trong đó, trị giá xuất khẩu điện thoại, linh kiện giảm 207 triệu USD; máy vi tính, đồ điện tử giảm 111 triệu USD.

Chưa doanh nghiệp nào được kinh doanh cá độ bóng đá

Trước việc một công ty tự xưng là đơn vị đầu tiên được Chính phủ cấp phép kinh doanh cá độ, Bộ Tài chính khẳng định chưa chọn doanh nghiệp nào vì còn vướng pháp lý.

Vì sao Tiki và Sendo sáp nhập?

Xét trên cục diện hiện nay, việc Tiki và Sendo sáp nhập có thể coi là một bước liên thủ sức mạnh giữa các sàn thương mại điện tử trong nước để đấu lại đối thủ nước ngoài là Shopee và Lazada.

Ngấm đòn Covid-19: Một công ty giày da ở TP. HCM tuyên bố phá sản

Sự ra đi của Huê Phong một lần nữa cho thấy thực tế đau đớn và khắc nghiệt mà Covid-19 gây ra, với ngành dệt may nói riêng và cả nền kinh tế nói chung.

Tỷ phú Phạm Nhật Vượng đặt mua tàu ngầm thám hiểm

Triton, tên tuổi lớn nhất trong các hãng sản xuất tàu ngầm, vừa thông báo Tập đoàn Vingroup đặt mua mẫu tàu thám hiểm mới có tên DSV Limiting Factor.

Doanh nghiệp xuất khẩu gạo bỗng dưng mất tờ khai hải quan

Gạo cập cảng và đã mở tờ khai thành công nhưng đến khi được nối lại xuất khẩu thì tờ khai của nhiều doanh nghiệp biến mất trên hệ thống hải quan.

© Copyright 2020 CT. Truyền thông Pháp luật Thị trường. Thiết kế bởi Zozo