Thương hiệu “Nón Sơn” bị làm giả

ET2.fun

Mới đây, Đội QLTT số 8, Cục QLTT Đà Nẵng phối hợp Đội QLTT số 1 tổ chức kiểm tra đột xuất đối với một cơ sở kinh doanh mũ bảo hiểm trên địa bàn quận Hải Châu (Đà Nẵng) và tạm giữ 26 cái mũ bảo hiểm các loại có dấu hiệu là hàng hóa giả mạo nhãn hiệu “Nón Sơn và hình”.

Cụ thể, ngày 8/12, Đội QLTT số 8, Cục QLTT TP. Đà Nẵng phối hợp Đội QLTT số 1 tổ chức kiểm tra đột xuất đối với Cửa hàng kinh doanh mũ bảo hiểm Hoàng Danh, địa chỉ: 45 Phan Đình Phùng, quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng.

Tiến hành kiểm tra, Đoàn kiểm tra phát hiện tại cửa hàng đang bày bán 26 mũ bảo hiểm có dấu hiệu là hàng hóa giả mạo nhãn hiệu Nón Sơn đã được đăng ký bảo hộ tại Việt Nam.

Thương hiệu “Nón Sơn” bị giả mạo tại một cửa hàng tại Đà Nẵng

Thời điểm kiểm tra, đại diện cửa hàng chưa cung cấp được hóa đơn, chứng từ chứng minh tính hợp pháp đố với số lượng hàng hóa nêu trên. Đoàn kiểm tra đã tiến hành tạm giữ toàn bộ tang vật để tiếp tục thẩm tra, xác minh và xử lý theo quy định của pháp luật.

Trước đó, Giám đốc của thương hiệu “Nón Sơn” đã từng bức xúc lên tiếng khi có có nhiều cơ sở làm giả: “Chúng tôi sống nhờ nón vải, nón bảo hiểm và việc kinh doanh của chúng tôi gặp nhiều khó khăn vì không cạnh tranh nổi hàng giả”.

Thương hiệu “Nón Sơn” của Công ty TNHH Thời trang Nón Sơn có địa chỉ trụ sở tại số 199 Hai Bà Trưng, phường 6, quận 3,TP. Hồ Chí Minh. Khởi đầu từ một cửa hàng chuyên kinh doanh nón thời trang ngoại nhập ở TP. Hồ Chí Minh năm 1996, sau gần 20 năm, chuỗi cửa hàng Nón Sơn đã có mặt ở 3 miền. Được biết, thương hiệu “NÓN SƠN và hình” đã được đăng ký bảo hộ tại Việt Nam.

Đừng quên chia sẻ bài viết tới bạn bè và người thân nhé!

Tin cùng chuyên mục:

ET2.fun