Thanh Hóa: Khởi công dự án nhà phố thương mại trên khu “đất vàng”

Tue Anh 3:45 chiều, Thứ Sáu, 14 Tháng Mười 2022

 Vừa qua, Công ty CP Đông Sơn Thanh Hóa đại diện cho Liên danh Công ty CP Đầu tư và Xây dựng ADI và Công ty CP Đông Sơn Thanh Hóa tổ chức khởi công xây dựng nhà phố thương mại khu đô thị trung tâm – Dự án khu dịch vụ thương mại, văn phòng và dân cư thuộc Khu đô thị Đông Hương, TP Thanh Hóa (MBQH 3241).

MB khu đô thị trung tâm – Dự án khu dịch vụ thương mại, văn phòng và dân cư thuộc Khu đô thị Đông Hương, TP Thanh Hóa (MBQH 3241).

MBQH 3241 thuộc Khu đô thị Đông Hương tọa lạc tại phường Đông Hải (TP Thanh Hóa). Dự án sở hữu vị trí đắc địa khi nằm ngay cạnh sông Thống Nhất và gần sát với 2 tuyến đường lớn là Đại lộ Lê Lợi và Đại lộ Hùng Vương (đường tránh TP Thanh Hóa).

Dự án có tổng diện tích gần 5,8 ha, bao gồm 200 lô đất liền kề và 175 lô biệt thự. Cùng với đó là hệ thống hạ tầng kỹ thuật đồng bộ, hiện đại, nhiều tiện ích như: trung tâm thương mại, khu vui chơi, trường học…

Dự án sau khi hoàn thành hứa hẹn sẽ trở thành điểm nhấn trong quy hoạch kiến trúc đô thị của TP Thanh Hóa và là nơi an cư lý tưởng của người dân trong thời gian tới.

Đây là dự án đã và đang được nhiều nhà đầu tư và người mua nhà ở quan tâm vì có vị trí đắc địa trung tâm Thành phố Thanh Hóa với các trục kết nối đồng bộ; khuôn viên, cảnh quan hiện đại, khả năng sinh lời cao.

Trực tiếp chứng kiến lễ động thổ khởi công xây dựng công trình, ông Nguyễn Thanh Toàn (Quảng Phú, TP. Thanh Hóa) phấn khởi nói: “Tôi rất mừng vì nhà đầu tư đã tiến hành khởi công theo đúng tiến độ, quy định. Cả gia đình tôi rất mong công trình sớm hoàn thành để chuyển đến ở đây vì ở Thanh Hóa, hiếm có dự án nào có vị trí đắc địa, thuận tiện như ở dự án này”. Ông Toàn dự định mua 2 lô, trong đó một lô để ở kết hợp kinh doanh và một lô đầu tư.

Ông Hoàng Anh Tuấn – Giám đốc Công ty CP Đông Sơn, cho biết, lễ động thổ khởi công xây dựng Khu đô thị trung tâm – dự án khu dịch vụ thương mại, văn phòng và dân cư thuộc khu đô thị Đông Hương, Thành phố Thanh Hóa (MB 3241) là dấu mốc quan trọng, thể hiện cam kết, quyết tâm của liên danh phấn đấu xây dựng khu đô thị, trung tâm thương mại điển hình của TP. Thanh Hóa.

“Khu đô thị trung tâm là niềm tự hào và ước mơ của TP. Thanh Hóa và người dân xứ Thanh. Nơi đây hứa hẹn sẽ là địa điểm lý tưởng cho an cư và đầu tư sinh lời” – ông Hoàng Anh Tuấn khẳng định.

Tại lễ khởi công, chủ đầu tư cam kết sẽ tập trung nguồn lực để thực hiện các hạng mục đáp ứng đúng yêu cầu tiến độ đã đề ra. Đồng thời, yêu cầu đơn vị nhà thầu khẩn trương triển khai thi công các hạng mục, bảo đảm vệ sinh môi trường, an ninh trật tự và an toàn lao động.

Tags: , ,
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận