Tân Hoa hậu Đỗ Thị Hà làm đại sứ thương hiệu cho Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5

ET2.fun

Công ty CP Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5 đã công bố đại sứ thương hiệu do Tân Hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà. Theo đó, với vai trò đại sứ của các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, Tân hoa hậu sẽ đồng hành cùng Sâm Ngọc Linh Kon Tum trên hành trình đưa thương hiệu Sâm Ngọc Linh đến gần hơn với người tiêu dùng và vươn xa ra thế giới.

Được biết, Sâm Ngọc Linh là một loại thảo dược quý giúp bồi bổ sức khỏe và được mệnh danh là ‘Quốc Bảo của Việt Nam”. Qua đó, Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5 là đơn vị tiên phong của Việt Nam nhân giống và phát triển loài sâm quý nhất thế giới này.

Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5.

Đồng thời, Sâm Ngọc Linh được sản xuất theo tiêu chuẩn GMP dưới sự kiểm soát nghiêm ngặt của Bộ Y tế. Bên cạnh đó, Sâm Ngọc Linh còn chứa hợp chất quý giá Saponin, đây còn là sự kết hợp giữa các loài thảo dược quý hiếm khác, giúp tăng cường sức đề kháng, chăm sóc, bảo vệ hiệu quả sức khỏe cho nam và nữ cũng như cải thiện chất lượng cuộc sống.

Tin rằng, thương hiệu Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5 sẽ làm hài lòng người tiêu dùng trong nước và từng bước tiến ra trường quốc tế. Dự kiến, tới đây công ty Sâm Ngọc Linh K5 cùng đại sứ thương hiệu Đỗ Thị Hà sẽ sớm có những hoạt động để đưa những sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng, uy tín đến người người tiêu dùng.

Đừng quên chia sẻ bài viết tới bạn bè và người thân nhé!

Tin cùng chuyên mục:

ET2.fun