• Trang chủ
  • Pháp luật
  • Không còn quy trình kiểm tra xe “thần tốc” của CSGT tỉnh Đắk Nông

Không còn quy trình kiểm tra xe “thần tốc” của CSGT tỉnh Đắk Nông

(Doanhnghieptre.vn) – Ngoài việc làm rõ hành vi các CSGT kiểm tra ô tô chớp nhoáng trên đường, CSGT tỉnh Đắk Nông cũng đã chấn chỉnh tác phong khi tuần tra, kiểm soát giao thông.

Một trạm CSGT Đắk Nông đã tiến hành kiểm tra hai chiều

Theo chủ xe TP.Buôn Ma Thuột ông chạy ô tô từ TP. Buôn Ma Thuột đến Gia Nghĩa thấy việc tuần tra, kiểm soát giao thông của các CSGT thay đổi và khác với trước đây.

Còn tài xế NTTh (ngụ Tây Sơn, Bình Định) cho hay xe của anh chạy từ TP.HCM về Kon Tum. Khi đến Kiến Đức (Đắk Nông) thì bị CSGT dừng xe. “Trung úy CSGT giơ tay chào tôi trước khi làm việc. Sau khi kiểm tra giấy tờ liên quan, anh này đi kiểm tra vỏ xe, tình trạng ô tô tôi đang chạy. Thấy ổn, anh nhắc nhở tôi cài dây an toàn rồi cho đi vì xe của tôi không vi phạm gì” – anh Th. nói.

Cũng theo anh Th., trên suốt tuyến đường trước đây có khá nhiều chốt CSGT thì giờ chỉ còn ba chỗ có chốt CSGT nhưng không thấy xe dừng như trước. Trên đường có các xe tuần tra của CSGT đi làm nhiệm vụ. “Tôi thấy các tài xế chấp hành luật giao thông tốt hơn và các anh CSGT có thái độ đúng mực với tài xế khi kiểm tra xe” – anh Th. nhận xét.

Lãnh đạo công an và lãnh đạo CSGT tỉnh Đắk Nông cũng cho biết là công tác kiểm tra, xác minh các CSGT có hành vi kiểm tra xe chớp nhoáng đang được các đơn vị chuyên môn làm rõ. Cùng với đó, địa phương cũng tăng cường công tác kiểm tra, giám sát chấn chỉnh tác phong, quy trình các CSGT thi hành nhiệm vụ trên đường.

Nhóm PV

Nguồn: https://pl24h.com/quy-trinh-kiem-tra-xe-than-toc-cua-csgt-tinh-dak-nong/

Bài viết liên quan: