Nhóc tỳ của MC Hoàng Oanh chiếm trọn spotlight vì vẻ đẹp lai

(Doanhnghieptre.vn)- Con trai đầu lòng của vợ chồng MC Hoàng Anh khiến dân mạng không khỏi trầm trồ vì vẻ đẹp lai quá đáng yêu của cậu nhóc.

Vẻ ngoài ưa nhìn của quý từ nhà Hoàng Oanh được cộng đồng mạng tấm tắc khen ngợi.

Mới đây, Á hậu Hoàng Oanh đã chia sẻ lên trang cá nhân những hình ảnh mới nhất của cậu con trai đầu lòng. Mặc dù Hoàng Oanh đã nhiều lần khoe ảnh con trai nhưng lần này cận cảnh hơn những đường nét trên khuôn mặt của con.

Nhiều ý kiến cho rằng con trai Á hậu Hoàng Oanh đã thừa hưởng những nét đẹp nhất của cả cha lẫn mẹ. Hoàng Oanh tâm sự: “Con là cả cuộc sống của mẹ, con trai bé nhỏ ơi”.

Ngay sau bài đăng của Hoàng Oanh, fan hâm mộ đã nhanh chóng để lại những bình luận khen ngợi vẻ ngoài đáng yêu của bé Max. “Nhìn đã biết là cực phẩm rồi”, “Trộm vía, thích cái mũi của Max lắm thôi”, “Hot boy tương lai”, “Góc nghiêng Max đẹp quá. Chị quay clip ba nói chuyện với Max như hôm bữa đáng yêu quá”… fan hâm mộ xuýt xoa khen ngợi con trai Hoàng Oanh.

Con trai Hoàng Oanh thừa hưởng nhiều nét đẹp từ bố mẹ, dự sẽ là soái ca nhí của Vbiz!
Do vấn đề dịch bệnh nên thời điểm Hoàng Oanh sinh nở và mang thai không có chồng bên cạnh. Sau khi con được gần 1 tháng, Hoàng Oanh và con trai đã qua Singapore để đoàn tụ ông xã Jack. Trên trang cá nhân của mình, Hoàng Oanh thường xuyên chia sẻ những hình ảnh của cả gia đình khiến mọi người vô cùng thích thú.

Ảnh: Instagram nhân vật

Nguồn: https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/a-hau-hoang-oanh-khoe-anh-can-mat-cua-cau-con-trai-lai-tay-nhin-duong-net-ai-cung-tam-tac-khen-162200710175944170.htm

Bài viết liên quan: