Nhan sắc nữ diễn viên độc quyền của công ty Sơn Tùng M-TP

(Doanhnghieptre.vn)- Hải Tú- nàng thơ mới của công ty Sơn Tùng M-TP, gây sốt các trang mạng.

Poster thông báo Hải Tú về một nhà với Kay Trần

Cách đây 3 tháng, Sơn Tùng thông báo ra mắt M-TP Talent thuộc công ty M-TP Entertainment khiến dân tình rần rần thích thú. Cho đến tối nay (4/10), Sơn Tùng tiếp tục công bố gương mặt tiếp theo trực thuộc công ty với vai trò nữ diễn viên độc quyền là Hải Tú.

Cách đây khoảng 5 năm, Hải Tú (Lê Quang Hải Tú, 23 tuổi) là một trong những cái tên luôn nằm trong danh sách hot girl đẹp không tì vết của giới mẫu ảnh. Về sau, cô quyết định tạm gác lại mọi thứ để sang Pháp du học, chuyên tâm học hành. Để nói thì Hải Tú sở hữu một vóc dáng mảnh mai, cao ráo, đôi mắt phảng phất buồn, cô hoàn toàn khác biệt hẳn với lứa người mẫu lookbook cùng thời. Cái đẹp mỏng manh, nữ tính của Tú khiến người nhìn có cảm giác chỉ muốn che chở ngay.

Nữ diễn viên độc quyền của công ty Sơn Tùng có nụ cười tươi, trong veo
Nhan sắc ngọt ngào của cô nàng khiến ai cũng yếu lòng

Ngay khi tin vui được công bố trên mạng xã hội, Facebook cá nhân của Hải Tú tăng follow liên tục và chưa có dấu hiệu dừng lại. Cô nàng được netizen kỳ vọng sẽ làm nên chuyện trong tương lai không xa.

Thần thái quyến rũ được thể hiện trong từng bức ảnh

Nguồn: https://kenh14.vn/tat-tan-tat-ve-nu-dien-vien-doc-quyen-cua-cong-ty-son-tung-m-tp-khong-can-nguc-khung-van-qua-sexy-nang-tho-khi-chat-me-man-20201004202812792.chn

Bài viết liên quan: