DIỄN ĐÀN THÔNG TIN VỀ BẤT ĐỘNG SẢN VÀ CÁC THƯƠNG HIỆU, SẢN PHẨM

Nghệ An: Thu giữ hàng loạt sản phẩm nghi sản xuất chui của Đông y An Khánh Tâm

(Baoduatin) - Bột, viên, dung dịch… được nhập từ các nơi về tập kết tại kho để sang, chiết vào hộp, chai, lọ…rồi xuất cho hệ thống hàng nghìn người bán hàng phân phối đi toàn quốc

Đội Cảnh sát Kinh tế - Công an TP Vinh vừa kết hợp cùng đoàn kiểm tra liên ngành 389, Viện Kiểm sát nhân dân TP Vinh bắt quả tang cơ sở sản xuất hóa mỹ phẩm, TPCN có dấu hiệu làm giả quy mô rất lớn tại số nhà 18, ngõ 14, Khu đô thị Tecco, Phường Vinh Tân, TP Vinh, tỉnh Nghệ An. Theo điều tra ban đầu, cơ sở này của công ty TNHH Thảo Dược An Khánh Tâm do ông Phạm Tiến Mậu làm chủ.

Đối tượng Nguyệt (áo đỏ) tự nhận là quản lý xưởng trong buổi làm việc với cơ quan Công an TP Vinh.

Tại thời điểm kiểm tra, đoàn phát hiện cơ sở này đang tự ý sản xuất các loại hóa mỹ phẩm bao gồm: Viên Thảo mộc vùng kín An Khánh Tâm, Răng miệng An Khánh Tâm, Viêm xoang An Khánh Tâm, Xịt phụ khoa An Khánh Tâm, xoa bóp xương khớp An Khánh Tâm, dung dịch vệ sinh phụ nữ An Khánh Tâm... với số lượng lớn.

Cũng theo ghi nhận ban đầu, các đối tượng đã mua các loại nguyên liệu về, cho vào các chai lọ, pha chế và chiết rót sang chai sau đó đóng hộp để bán cho người tiêu dùng. Việc chiết rót được thực hiện dưới sàn nhà không đảm bảo vệ sinh. 

Các sản phẩm đang được sang, chiết đóng gói tại khu vực sàn nhà không bảo đảm an toàn vệ sinh.

Làm việc với Đội cảnh sát kinh tế - Công an TP Vinh, chủ cơ sở chưa xuất trình được bất cứ một loại giấy tờ nào liên quan đến ngành nghề sản xuất cũng như nguồn gốc số nguyên liệu trên.

Đội Cảnh sát Kinh tế - Công an TP Vinh đã tiến hành niêm phong, thu giữ toàn bộ số nguyên liệu, tem bìa và hàng nghìn vỏ hộp cũng như tài liệu liên quan đến dấu hiệu làm giả các sản phẩm hóa mỹ phẩm của công ty An Khánh Tâm.
 
Bước đầu các đối tượng khai nhận đã tự ý mua các loại nguyên liệu ở Ba Vì – Hà Nội sau đó mang về nhà tự đóng gói. Bản thân chủ cơ sở cũng không biết rõ những bao tải được mua về gồm những loại gì và có đảm bảo vệ sinh an toàn hay không.
 
Một số hình ảnh được ghi nhận tại thời điểm Đội Cảnh sát Kinh tế - Công an TP Vinh thu giữ hàng tại kho.
 


Tin liên quan
© Copyright 2020 CT. Truyền thông Pháp luật Thị trường. Thiết kế bởi Zozo