Lý do Dương Mịch và “phi công trẻ” chưa công khai tình cảm

(Doanhnghieptre.vn) – Dù giới săn tin đã vài lần “bắt” được hình ảnh Dương Mịch và Nguỵ Đại Huân hò hẹn, hay thậm chí gần đây, có tin đồn cặp tình nhân sắp kết hôn, hai nhân vật chính vẫn giữ thái độ im lặng.

Thông tin Nguỵ Đại Huân và Dương Mịch hò hẹn xuất hiện từ tháng 8/2019 khi cặp đôi liên tục bị bắt gặp đi cùng nhau, có những hành động trùng hợp trên mạng xã hội… Tới tháng 11/2019, hai người bị giới săn tin chụp được hình ảnh cùng vào khách sạn nhưng vẫn không thừa nhận mối quan hệ tình cảm.

Lý do Dương Mịch và “phi công trẻ” chưa công khai tình cảm - 1
Chuyện tình của Dương Mịch và “phi công trẻ” Nguỵ Đại Huân đang thu hút sự quan tâm của công chúng. 

Suốt những tháng qua, mối tình giữa Dương Mịch và Nguỵ Đại Huân vẫn thu hút sự quan tâm của công chúng. Gần đây, có nguồn tin cho rằng, Dương Mịch và Nguỵ Đại Huân thực sự hò hẹn nghiêm túc và còn có ý định tiến tới hôn nhân.

Tuần trước một blogger nổi tiếng của Trung Quốc đã xác nhận chuyện Dương Mịch và Nguỵ Đại Huân hò hẹn, thậm chí người này còn úp mở về chuyện nữ diễn viên xinh đẹp muốn lên xe hoa lần hai.

Hiện, phía Dương Mịch chưa đưa ra bất cứ phản hồi nào, còn các fan đều tò mò và sốt ruột, mong đợi nữ diễn viên “Tam Sinh Tam Thế” sớm đưa ra thông tin chính thức về chuyện tình cảm.

Một nguồn tin cho hay, Dương Mịch và Đại Huân thực sự đang tìm hiểu nhau nhưng không muốn công khai bởi nữ diễn viên nổi tiếng từng kết hôn và sinh con. Cô mới hoàn tất thủ tục ly hôn vào giữa năm 2019 nên không muốn chuyện tình cảm trở nên “ồn ào” và bị công chúng quan tâm quá mức.

Lý do Dương Mịch và “phi công trẻ” chưa công khai tình cảm - 2
Dù nhiều lần bị bắt gặp hò hẹn nhưng Dương Mịch và Nguỵ Đại Huân vẫn im lặng trước tin đồn tình cảm. 
Lý do Dương Mịch và “phi công trẻ” chưa công khai tình cảm - 3
Dương Mịch được cho rằng không muốn công khai tình cảm vì mới hoàn tất thủ tục ly hôn vào năm 2019. 

Bên cạnh đó rút kinh nghiệm từ chuyện tình với người chồng cũ, Lưu Khải Uy, Dương Mịch không muốn các mối quan hệ tình cảm của bản thân trở thành chủ đề bàn tán trên mạng xã hội. Trong thời gian yêu rồi kết hôn với Lưu Khải Uy, Dương Mịch phải chịu khá nhiều sức ép từ dư luận và sự soi mói quá mức của giới săn tin. Chính vì vậy, cô không muốn chuyện tình cảm của bản thân trở thành chủ đề trên mặt báo khi vừa bước khỏi một cuộc hôn nhân thất bại.

Ngoài ra, theo QQ, cha mẹ của Nguỵ Đại Huân cũng không ủng hộ quan hệ của con trai với Dương Mịch vì cô từng kết hôn và có con gái riêng. Nguỵ Đại Huân kém Dương Mịch tới 3 tuổi và chưa từng kết hôn. So với bạn gái, anh không nổi tiếng hay có sức ảnh hưởng lớn bằng nhưng gia thế của nam diễn viên họ Nguỵ khiến nhiều người nể phục.

Ngụy Đại Huân là quý tử của đại gia Ngụy Thiệu Lâm – người sở hữu 18 công ty bất động sản rải rác tại Bắc Kinh, Thượng Hải… Anh lại là con một trong gia đình nên cha mẹ càng đặt nhiều kỳ vọng. Khi Ngụy Đại Huân quyết tâm gia nhập làng giải trí, cả gia đình anh đều ủng hộ. Mẹ của Ngụy Đại Huân cũng là nhân vật tiếng tăm lừng lẫy trong giới kinh doanh khoa học kỹ thuật. Sinh trưởng trong một gia đình giàu có nhưng Đại Huân lại không thích khoe khoang điều này.

Lý do Dương Mịch và “phi công trẻ” chưa công khai tình cảm - 4
Có nguồn tin cho rằng, mối quan hệ giữa Dương Mịch và Nguỵ Đại Huân bị gia đình nam diễn viên họ Nguỵ phản đối. 

Chính vì vậy, cha mẹ của Nguỵ Đại Huân không thích con trai gắn bó hay kết hôn với một phụ nữ từng có gia đình và có con riêng. Họ phản đối mối quan hệ giữa con trai và Dương Mịch, khiến cặp đôi không muốn công khai tình cảm trên các phương tiện truyền thông.

Gặp phải sự phản ứng của gia đình nhưng Nguỵ Đại Huân vẫn tích cực thuyết phục cha mẹ chấp nhận Dương Mịch. Hiện thông tin này chưa được phía Nguỵ Đại Huân hay Dương Mịch xác nhận nhưng người hâm mộ cũng hiểu rằng, việc kết hôn với Dương Mịch thực sự là một thử thách với nam diễn viên họ Nguỵ.

Theo dantri

Nguồn:

Bài viết liên quan: