Lại xuất hiện clip khách chốt mua đất nền nhanh hơn mua rau tại Bình Phước

Minh Khiem 10:11 chiều, Thứ Bảy, 24 Tháng Chín 2022

Trên mạng lại xôn xao clip tổ chức bán đất nền, khách chốt mua đất nền còn nhanh hơn đi mua rau.

Hình ảnh nhóm người tập trung bán đất nền chốt mua đất nhanh hơn mua rau ở Bình Phước. Ảnh cắt từ clip

Ngày 24.9, trên mạng lại xôn xao clip tổ chức bán đất, khách chốt mua đất nền còn nhanh hơn đi mua rau.

Clip khoảng 40 giây, quay lại cảnh hàng chục người đi ôtô tập trung trong khu đất một bên trồng điều, một bên trồng cao su. Tại khu vực xảy ra vụ việc được xác định là đất nông nghiệp, một con đường đất và một con đường mới đổ đá 1×2.

Nhân viên môi giới cầm bản đồ khu đất chạy đi chạy lại. Một số người liên tục báo thông tin các lô đất đã chốt mua. “10 bên Lucky cọc nha, 11 bên em cọc rồi nha. ok… hết rồi”.

Trên trang mạng xã hội được cho là của 1 công ty bất động sản có đăng những ảnh ở khu đất này và thông tin: ”Chưa kịp hạ cây 26 nền đất đã hết trong 15 phút buổi sáng. Anh em ngưng chào dự án chuẩn bị ra dự án mới nhé”.

Tuy nhiên,chúng tôi liên hệ với số điện thoại của công ty này, thì nhân viên công ty báo vẫn còn đất sào và gửi sổ đất cho xem.

Theo như thông tin trong sổ đất, đây là đất trồng cây lâu năm đã được phân lô với diện tích là 1.005m2 với chiều ngang là 10m và dài 100m. Đất thuộc đường Đồng In 1 Cầu Hùng, thuộc ấp Đồng Chắc, xã Tân Hòa, huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước.

Thửa đất công ty gửi rao bán

Đại diện chính quyền huyện Đồng Phú cho biết sẽ xác minh vụ việc, đồng thời khẳng định trên địa bàn chưa có khu dân cư hay khu đô thị nào ở khu vực ấp Đồng Chắc, xã Tân Hòa được phép mở bán mạng như xã hội phản ánh.

Tags: , ,
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận