DIỄN ĐÀN THÔNG TIN VỀ BẤT ĐỘNG SẢN VÀ CÁC THƯƠNG HIỆU, SẢN PHẨM

Kinh doanh

Vì đâu tiền điện tăng cao?

(Doanhnghieptre.vn) - Đoàn kiểm tra liên ngành gồm đại diện Bộ Công Thương, Bộ KH&CN, Hội Bảo về quyền lợi người tiêu dùng, EVN vừa có cuộc kiểm tra ngẫu nhiên các hộ gia đình có khiếu nại tiền điện tăng cao; kiểm tra, làm việc với Tổng công ty Điện lực TPHCM (EVNHCMC) về công tác ghi chỉ số, lập hoá…

Nhiều quy định mới đối với các cửa hàng kinh doanh xăng dầu

(Doanhnghieptre.vn) - Đối với cửa hàng xăng dầu có kinh doanh khí dầu mỏ hóa lỏng đóng chai trong khu vực cửa hàng, phải tuân thủ các quy định về yêu cầu an toàn.

Ôtô ngoại "đòi" giảm lệ phí trước bạ

(Doanhnghieptre.vn) - Không chỉ đề nghị giảm lệ phí trước bạ, các nhà nhập khẩu xe hơi còn mong muốn nhiều ưu đãi hơn nữa để cạnh tranh với xe sản xuất, lắp ráp trong nước

Bóc trần trò lừa đảo: Xịt sơn lên mít, bơm sữa vào dừa

(Doanhnghieptre.vn) - Theo tìm hiểu của PV, hiện có nhiều hình ảnh quảng cáo để bán giống mít da đỏ đều xuất phát từ một clip trên Youtube. Đây là một clip bịa đặt thông tin về giống mít da đỏ đột biến gen.

Mỹ phẩm Naomi "thổi phồng" công dụng, gây hiểu lầm cho người tiêu dùng?

(Doanhnghieptre.vn) - Thương hiệu mỹ phẩm Naomi được quảng cáo có công dụng điều trị mụn khiến người tiêu dùng “ngầm hiểu” là thuốc chữa bệnh!

Bộ Công thương: Zalo Bank đã nộp hồ sơ nhưng vẫn chưa được cấp phép hoạt động

(Doanhnghieptre.vn) - Đại diện Bộ Công Thương cho biết đang trong xem xét việc cấp phép cho một số hoạt động thương mại điện tử của Zalo Bank. Còn phần liên quan đến "ngân hàng" trên ứng dụng này, Bộ không quản lý.

GoViet sắp đổi thành Gojek Việt Nam

(Doanhnghieptre.vn) - GoViet vừa công bố sẽ hợp nhất ứng dụng và thương hiệu với Gojek để trở thành Gojek Việt Nam, đồng thời đã bổ nhiệm tổng giám đốc mới.

Giá vàng vẫn trụ ở mức cao

(Doanhnghieptre.vn) - Mở cửa phiên giao dịch sáng nay, giá vàng tiếp tục duy trì ở ngưỡng cao bất chấp áp lực chốt lời trong phiên giao dịch liền trước.

Nhiều ngân hàng tiếp tục giảm lãi suất cho vay, hỗ trợ doanh nghiệp

(Doanhnghieptre.vn) - Từ ngày 1/7, một số ngân hàng thương mại Nhà nước thông báo giảm tiếp lãi suất cho vay ở mức từ 0,2-0,5%.

Hà Nội đề xuất biện pháp kích cầu nội địa hậu Covid-19

(Doanhnghieptre.vn) - Chủ tịch Hà Nội cho biết, thành phố sẽ chuẩn bị từ 10 đến 15 các khu vực để mời các tỉnh đưa doanh nghiệp có hàng hóa nông, lâm thủy, hải sản bán hàng.

Ngân hàng Nhà nước yêu cầu chấn chỉnh toàn bộ hoạt động cho vay của FE Credit

(Doanhnghieptre.vn) - Ngày 29/6, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam ban hành các văn bản yêu cầu rà soát, chấn chỉnh ngay hoạt động cấp tín dụng, thu hồi nợ tại: VPBank, FE Credit, HD SAISON, Shinhan Finance... sau vụ việc  lùm xùm đòi nợ của FE Credit gây bức xúc gần đây.

Thủ tướng ra "tối hậu thư" yêu cầu hàng loạt "ông lớn" thoái vốn nhà nước

(Doanhnghieptre.vn) - Thủ tướng vừa phê duyệt danh mục doanh nghiệp (DN) có vốn nhà nước thực hiện thoái vốn đến hết năm 2020. Đây là DN do cơ quan đại diện chủ sở hữu thực hiện thoái vốn đến hết năm 2020, gồm hơn 100 DN.

Nguyên liệu pha trà sữa giá rẻ 'giật mình' chỉ 3.000 đồng/lít

(Doanhnghieptre.vn) - Thời tiết ngày hè nắng nóng nên nhu cầu các loại đồ uống tăng đột biến, trên các diễn đàn chợ mạng, các nguyên liệu để pha tra sữa, trà thái uống giải nhiệt này cũng đang được rao bán tràn lan với giá rẻ giật mình.

Hàng loạt ngân hàng giảm 20 - 40% chỉ tiêu lợi nhuận năm 2020

(Doanhnghieptre.vn) - Tại Đại hội đồng cổ đông (ĐHĐCĐ) được tổ chức mới đây, nhiều ngân hàng cho biết, phải điều chỉnh giảm 20 - 40% chỉ tiêu lợi nhuận cả năm 2020.

Choáng váng giá trúng thầu cung cấp máy thở vào các bệnh viện

5 tháng đầu năm 2020, máy thở là thiết bị y tế được nhiều địa phương mua sắm nhất để điều trị bệnh nhân mắc COVID-19. Đáng chú ý, đơn giá trúng thầu tại các đơn vị có sự khác biệt lớn.

© Copyright 2020 CT. Truyền thông Pháp luật Thị trường. Thiết kế bởi Zozo