Khoảnh khắc bình yên của gia đình Chương Tử Di

(Doanhnghieptre.vn) – Minh tinh Chương Tử Di và Uông Phong nhiều lần khoe ảnh hạnh phúc bên con chung, con riêng, bỏ ngoài tai những đàm tiếu, mỉa mai.

Theo Sina, suốt 5 năm kết hôn, Tử Di - Uông Phong gặp không ít sóng gió. Nhiều khán giả nói minh tinh mù quáng khi chọn Uông Phong - rocker từng trải qua hai đời vợ, có hai con riêng và tình sử rắc rối. Vài tháng trước, một blogger trên Weibo đưa tin chi tiết về nam ca sĩ có biệt danh Tiểu Thủy Ca quan hệ ngoài luồng với các cô gái, dù có vợ là minh tinh tuyến một. Dư luận chĩa mũi nhọn về Uông Phong vì trước đó anh nhiều lần bị tố cáo ngoại tình. Thậm chí, cả vợ cũ lẫn tình cũ từng chỉ trích anh bội bạc, ham mê trò đỏ đen, đạo đức giả... Bỏ ngoài tai mọi điều tiếng về chồng, Tử Di liên tục bày tỏ rất hạnh phúc và đăng khoảnh khắc gia đình ngập tiếng cười trên Weibo. Ảnh: Hk01
Theo Sina, suốt 5 năm kết hôn, Tử Di – Uông Phong gặp không ít sóng gió. Nhiều khán giả nói minh tinh mù quáng khi chọn rocker từng trải qua hai đời vợ, có hai con riêng và tình sử rắc rối. Vài tháng trước, một blogger trên Weibo đưa tin về nam ca sĩ có biệt danh “Tiểu Thủy Ca” quan hệ ngoài luồng với các cô gái, dù có vợ là minh tinh. Dư luận chĩa mũi nhọn về Uông Phong vì trước đó anh nhiều lần bị tố cáo ngoại tình. Thậm chí, cả vợ cũ lẫn tình cũ từng chỉ trích anh bội bạc, ham mê trò đỏ đen, đạo đức giả… Bỏ ngoài tai mọi điều tiếng về chồng, Tử Di liên tục bày tỏ rất hạnh phúc và đăng khoảnh khắc gia đình ngập tiếng cười trên Weibo. Ảnh: Hk01.
Tháng 8
Hồi tháng 8, cô thu hút sáu triệu lượt xem khi chia sẻ giây phút thư giãn cùng chồng con tại hậu trường chụp quảng cáo. Uông Phong tự chuẩn bị bữa trưa, cùng con gái Xingxing mang cơm đến cho vợ. Trước ống kính, rocker massage vai, hôn má bạn đời.

Trên Weibo, nhiều fan cho rằng Tử Di ngày càng đẹp vì được chồng yêu thương, con cái đề huề. Tuy nhiên cũng có hàng trăm nghìn người chế giễu, nói họ diễn kịch, giả tạo. Vài khán giả trung lập khuyên minh tinh không nên khoe hôn nhân trên mạng xã hội để tránh những bình luận ác ý.

12/7
Hôm 12/7, Tử Di đăng chùm ảnh gia đình đi dã ngoại, hái đào, trong đó có ảnh chụp cùng bé Apple (ngoài cùng bên trái) – con gái riêng của Uông Phong và người mẫu Cát Hội Tiệp. Trên truyền hình, người đẹp nhiều lần khẳng định sẽ yêu thương con riêng của chồng hơn con ruột.
Tử Di mặc giản dị, tạo dáng vui nhộn dưới ống kính của chồng. Cô và Uông Phong quan niệm nên trân trọng hiện tại, bỏ qua điều không vui trong quá khứ. Trước khi kết hôn, cô từng bị đồn hẹn hò nhiều sao nam.
Tử Di mặc giản dị, tạo dáng vui nhộn dưới ống kính của chồng. Cô và Uông Phong quan niệm nên trân trọng hiện tại, bỏ qua điều không vui trong quá khứ. Trước khi kết hôn, cô từng bị đồn hẹn hò nhiều sao nam, lộ ảnh kém duyên bên Thành Long.
21/6
Hôm 21/6, nhân “Ngày của cha”, diễn viên “Ngọa hổ tàng long” thu hút hàng chục nghìn lượt thích khi đăng khoảnh khắc Uông Phong ôm con trai nhỏ, còn cô bé Apple hôn em gái Xingxing. Diễn viên tặng chồng bánh kem có thông điệp “yêu vợ, thương con, kiếm tiền” kèm dòng chữ “Người đứng đầu gia đình”.
28/5
Hôm 28/5, cô đăng ảnh con gái chơi cùng cháu và các bạn của con. Người đẹp tự nhận mình là thủ lĩnh của đám nhóc và nói “thời gian hạnh phúc nhất là được ở bên con”. Hình ảnh do chồng cô ghi lại.
Hôm 10/5, nhân Ngày của mẹ và kỷ niệm 5 năm đăng ký kết hôn, Tử Di đăng ảnh bên chồng, bày tỏ niềm hạnh phúc và cảm ơn chồng con. Rocker Uông Phong cũng đăng bức ảnh tương tự kèm tâm sự dài về tình yêu, cảm kích vợ đã bao dung và sinh cho anh những đứa con khỏe mạnh. Chúng ta đi qua 5 năm vui, buồn và cả sóng gió. Nhờ thế, chúng ta biết ơn và trân trọng nhau hơn. Cảm ơn ông trời cho anh gặp em... Anh mong mình khỏe mạnh để sau này già đi, vẫn có thể bên em, chiều chuộng em. Khi các con trưởng thành, không ở cùng bố mẹ nữa, chúng ta vẫn yêu nhau như thời trẻ, anh viết.
Hôm 10/5, nhân “Ngày của mẹ” và kỷ niệm 5 năm đăng ký kết hôn, Tử Di đăng ảnh bên bạn đời, cho biết hạnh phúc và cảm ơn chồng con. Rocker Uông Phong cũng đăng bức ảnh tương tự kèm tâm sự dài về tình yêu, cảm kích vợ đã bao dung và sinh cho anh những đứa con khỏe mạnh. “Chúng ta đi qua 5 năm vui, buồn và cả sóng gió. Nhờ thế, chúng ta biết ơn và trân trọng nhau hơn. Cảm ơn ông trời cho anh gặp em… Anh mong mình khỏe mạnh để sau này già đi, vẫn có thể bên em, chiều chuộng em. Khi các con trưởng thành, không ở cùng bố mẹ nữa, chúng ta vẫn yêu nhau như thời trẻ”, anh viết.
Uông Phong ghi lại khoảnh khắc vui của vợ và con. Khi có thời gian, cả gia đình sao cùng đi chơi, nếu quá bận rộn, họ sẽ đưa con đến trường quay thăm bố, mẹ.
Uông Phong ghi lại khoảnh khắc vui của vợ con. Khi có thời gian, cả gia đình sao cùng đi chơi, nếu quá bận rộn, họ sẽ đưa con đến trường quay thăm bố hoặc mẹ.
Ở tuổi 41, minh tinh Hoa ngữ vẫn trẻ trung, giữ
Ở tuổi 41 và đã sinh hai con, minh tinh Hoa ngữ vẫn trẻ trung, giữ hình thể thon gọn. Dù đời tư ồn ào, vợ chồng cô được khán giả ghi nhận tài năng.
Tử Di và rocker Uông Phong bí mật đăng ký kết hôn năm, con gái họ chào đời cùng năm, con trai ra đời hôm 1/1. Rocker hơn vợ tám tuổi, từng qua hai đời vợ và có hai con gái riêng. Tử Di cũng vướng nhiều ồn ào tình ái khi còn trẻ. Minh tinh nhiều lần bị tình cũ của chồng - Cát Hội Tiệp - mỉa mai, công kích trên Weibo, nhưng cô hiếm khi phản hồi.
Tử Di – Uông Phong bí mật đăng ký kết hôn năm 2015, có hai con chung. Rocker sinh năm 1971 có ảnh hưởng quan trọng trong làng nhạc Trung Quốc. Tử Di gia nhập làng giải trí từ năm 17 tuổi, là hoa đán hàng đầu nước này, từng xuất hiện trong nhiều bom tấn Hollywood. Cô nổi danh với “Ngọa hổ tàng long”, “Thập diện mai phục”, “Hồi ức của một geisha”, “Mai Lan Phương”, “Anh hùng”, “Nhất đại tông sư”… Ảnh: Sina.

Nguồn:

Bài viết liên quan: