Huỳnh Hiểu Minh – Angelababy phủ nhận tin đồn ly hôn

(Doanhnghieptre.vn) – Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy đã kết hôn được 5 năm nhưng phải chung sống với tin đồn rạn nứt tình cảm gần 2 năm qua.

Trong tập phát sóng mới của chương trình “Nhà hàng Trung Hoa”, Huỳnh Hiểu Minh đã thổ lộ với người đồng nghiệp Triệu Lệ Dĩnh rằng, anh muốn vợ chồng anh có đứa con thứ hai. Và thật tuyệt nếu đó là một cô con gái. Trước lời bày tỏ này, Triệu Lệ Dĩnh giục nam tài tử nhanh chóng cho cậu cả Tiểu Hải Miên một cô em gái.

Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy làm đám cưới vào năm 2015 sau 5 năm hò hẹn. Tính đến nay, họ đã ở bên nhau gần 10 năm và có một cậu con trai chung, hiện 3 tuổi. Trong giai đoạn mới kết hôn, Huỳnh Hiểu Minh nhiều lần lên tiếng khen vợ trước truyền thông và gọi Angelababy là “công chúa” của anh trong ngày cưới. Hai người được người hâm mộ và truyền thông gọi là một trong những cặp tình nhân đẹp nhất làng giải trí Hoa ngữ.

Huỳnh Hiểu Minh - Angelababy phủ nhận tin đồn ly hôn - 1
Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy kết hôn từ năm 2015. 

Tuy nhiên, từ cuối năm 2018, tin đồn cặp đôi rạn nứt tình cảm, ly thân rồi ly hôn liên tục xuất hiện trên mạng xã hội. Thời điểm đó, Huỳnh Hiểu Minh bị cáo buộc kê khai gian lận và thao túng thị trường cổ phiếu, nhưng Angelababy không lên tiếng bình luận hay động thái bênh vực chồng. Từ đó, tin đồn hôn nhân rạn nứt giữa hai người liên tục xuất hiện.

Nhiều lần Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh đã khéo léo phủ nhận thông tin này nhưng việc họ không còn tương tác trên mạng xã hội, không xuất hiện cùng nhau trong các sự kiện, Huỳnh Hiểu Minh vắng mặt trong các kỳ nghỉ gia đình cùng vợ con… vẫn khiến người hâm mộ tò mò.

Thay vì trực tiếp công khai phủ nhận tin đồn hôn nhân rạn nứt, Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy vẫn luôn tỏ ra là một gia đình hạnh phúc. Hồi đầu năm, vào dịp sinh nhật con trai, cặp đôi xuất hiện cùng nhau. Tới tháng 5/2020, khi tham gia một chương trình truyền hình thực tế, Huỳnh Hiểu Minh lại tiếp tục thổ lộ, anh học cách nấu món ngon nhằm chiều lòng Angelababy.

Huỳnh Hiểu Minh - Angelababy phủ nhận tin đồn ly hôn - 2
Huỳnh Hiểu Minh mới đây thổ lộ mong muốn có đứa con thứ hai với Angelababy và hi vọng đó là một cô công chúa. 

Việc Huỳnh Hiểu Minh công khai thổ lộ mong muốn có thêm đứa con thứ hai và hi vọng đó là một cô công chúa cũng là “đòn” đáp trả tin đồn hôn nhân rạn nứt giữa Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh.

Mới đây, cặp đôi lại bị phát hiện mặc áo đôi có dòng chữ Je t’aime (nghĩa là Anh yêu em). Cộng đồng mạng lập tức dành lời khen cho vợ chồng ngôi sao nổi tiếng khi không phô trương tình cảm nhưng vẫn thể hiện được tình yêu dành cho đối phương. Gần đây, Angelababy cũng gây chú ý khi xuất hiện ở sân bay với chiếc gối có in hình của hai vợ chồng cô và con trai do fan tặng.

Trong hai năm trở lại đây, cả hai vợ chồng Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh đều không tham gia đóng phim mà chuyển hướng sang các show truyền hình thực tế. Dù được chồng tạo điều kiện và giúp đỡ phát triển sự nghiệp diễn xuất nhưng Angelababy chưa bao giờ được đánh giá cao trong lĩnh vực này. Cô bị chê diễn xuất mờ nhạt, thiếu sức sống, cảm xúc. Tuy nhiên, Angelababy vẫn rất nổi tiếng và kiếm bộn tiền từ việc làm người mẫu và gương mặt đại diện cho các nhãn hiệu.

Tháng 8/2020, tạp chí Forbes công bố danh sách 100 nhân vật quyền lực nhất làng giải trí Hoa ngữ năm 2020 và cả hai vợ chồng Huỳnh Hiểu Minh – Angelababy đều có mặt trong danh sách này.

Huỳnh Hiểu Minh - Angelababy phủ nhận tin đồn ly hôn - 3
Vợ chồng Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy bị phát hiện mặc áo đôi có dòng chữ Je t’aime (nghĩa là Anh yêu em).
Huỳnh Hiểu Minh - Angelababy phủ nhận tin đồn ly hôn - 4
Angelababy vẫn luôn giữ chiếc gối do fan tặng có in hình ba thành viên trong gia đình như một minh chứng khẳng định hôn nhân vẫn hạnh phúc. 
Huỳnh Hiểu Minh - Angelababy phủ nhận tin đồn ly hôn - 5
Không đóng phim từ vài năm nay nhưng Huỳnh Hiểu Minh vẫn lọt danh sách 100 nhân vật quyền lực làng giải trí Hoa ngữ năm 2020 do tạp chí Forbes bình chọn. 
Huỳnh Hiểu Minh - Angelababy phủ nhận tin đồn ly hôn - 6
Dù bị chê diễn xuất nhạt nhoà nhưng Angelababy cũng có mặt trong danh sách 100 nhân vật quyền lực làng giải trí Hoa ngữ năm 2020 do tạp chí Forbes bình chọn. 

Theo dantri

Nguồn:

Bài viết liên quan: