PHÁP LUẬT DOANH NGHIỆP TRẺ

Hội Trường Sơn tỉnh Kon Tum gặp mặt tặng nhân Ngày Thương binh - Liệt sỹ

 Doanhnghieptre.vn  Nhân kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2020) Hội Truyền thống Trường Sơn đường Hồ Chí Minh Việt Nam tỉnh Kon Tum (viết tắt là Hội Trường Sơn tỉnh Kon Tum) đã tổ chức gặp mặt và tặng quà cho các hội viên là thương binh.

Thay mặt BCH, đồng chí Nguyễn Văn Phúc - Chủ tịch Hội Truyền thống Trường Sơn đường Hồ Chí Minh Việt Nam tỉnh Kon Tum đã đọc diễn văn kỷ niệm ngày Thương binh – Liệt sỹ. Đồng chí hoan nghênh và biểu dương các hội viên đã tổ chức một hoạt động hết sức ý nghĩa, thiết thực nhân kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ thể hiện tấm lòng thành kính và biết ơn sâu nặng, ghi nhớ công lao to lớn của các Anh hùng liệt sỹ, đồng thời cũng là hoạt động thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” đối với các đồng chí thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sỹ và gia đình có công với cách mạng.

Chủ tịch Hội TS Kon Tum Nguyễn Văn Phúc tặng quà các hội viên là thương binh.

Những năm qua Hội Trường Sơn tỉnh Kon Tum đã hoạt động hữu ích góp phần thổi bùng ngọn lửa của phong trào “Đền ơn đáp nghĩa” bày tỏ lòng tri ân các thương bệnh binh, các anh hùng liệt sỹ bằng nhiều việc làm thiết thực chăm sóc giúp đỡ thương bệnh binh, gia đình liệt sỹ trên địa bàn. Kon Tum cũng tự hào có phong trào cách mạng liên tục bền bỉ suốt các thời kỳ lịch sử. Dù phải trải qua nhiều hi sinh gian khổ nhưng vẫn kiên cường bất khuất để có cuộc sống đổi mới như hôm nay, nhiều liệt sỹ đã nằm lại với lòng đất mẹ trên các chiến trường trong vòng tay chở che của nhân dân. 

Các hoạt động tri ân, thắp hương những đồng đội đã ngã xuống nơi đất mẹ nhân ngày 27/7 của Hội Trường Sơn tỉnh Kon Tum

Hằng năm cứ đến ngày 27/7 Hội Trường Sơn tỉnh Kon Tum cũng đã phối hợp đóng góp một số suất quà nhằm thăm hỏi động viên các đồng chí là thương bệnh binh, gia đình chính sách, gia đình liệt sỹ trên địa bàn toàn tỉnh với kinh phí 8 triệu đồng.

Mặc dù  còn nhiều khó khăn về kinh phí nhưng đây  vẫn được  Hội Trường Sơn tỉnh Kon Tum xác đinh là nhiệm vụ trọng tâm hằng năm.

Nguyễn NhuậnTin liên quan
© Copyright 2020 PHÁP LUẬT DOANH NGHIỆP TRẺ. Thiết kế bởi Zozo