• Trang chủ
  • Thời trang
  • Hoa hậu Lương Thuỳ Linh gây “sốt” mạng khi tham gia “Ai là triệu phú”

Hoa hậu Lương Thuỳ Linh gây “sốt” mạng khi tham gia “Ai là triệu phú”

(Doanhnghieptre.vn) – Hoa hậu Lương Thùy Linh khiến người hâm mộ trầm trồ khi xuất sắc vượt qua hàng loạt câu hỏi “hóc búa” của chương trình “Ai là triệu phú”.

Hoa hậu Lương Thùy Linh gây “sốt” mạng nhờ chinh phục 11 câu hỏi “hóc búa” tại “Ai là triệu phú”.

Trong tập phát sóng của chương trình “Ai là triệu phú” tuần trước (ngày 4/8), Hoa hậu Lương Thùy Linh đã xuất sắc trả lời đúng 7 câu hỏi liên tiếp. Tiếng chuông báo hết giờ quen thuộc của chương trình vang lên, Lương Thùy Linh buộc phải tạm dừng cuộc chơi. Trở lại với “Ai là triệu phú” tuần này số phát sóng tối 11/8 vừa qua, mỹ nhân gốc Cao Bằng tiếp tục khiến fan “rần rần” vì sự thông minh, nhạy bén và vốn kiến thức phong phú của cô.

Trước câu hỏi số 8, Hoa hậu Lương Thùy Linh cũng đã quyết định sử dụng quyền trợ giúp đầu tiên. Người đẹp khá bản lĩnh khi luôn tự tin vào trực giác của bản thân và quyết đoán trước sự lựa chọn của mình. Cũng chính nhờ sự tự tin đó, Lương Thùy Linh đã thành công vượt qua cột mốc câu hỏi số 10.

Riêng đến với câu hỏi số 12 là câu hỏi về văn hóa Hà Nội, Hoa hậu gốc Cao Bằng đã gặp phải khó khăn lớn. Lúc này, người đẹp đã có trong tay 22 triệu đồng và nếu trả lời thành công, cô sẽ đem về cho mình 30 triệu đồng. Thử thách dành cho Lương Thùy Linh ở câu hỏi số 12 là: “Món ẩm thực dân dã nào không nằm trong cuốn sách “Món ngon Hà Nội” của nhà văn Vũ Bằng?. 

Hoa hậu chia sẻ thêm: “Cái này hơi khó vì Linh cũng chưa có thời gian đi hết Hà Nội hay đọc những cuốn sách về những món ăn về Hà Nội”. Sau đó, người đẹp loại bỏ đáp án “sắn luộc” (đáp án đúng) từ đầu và cho rằng đó không phải món ăn Hà Nội. Người đẹp quyết định sử dụng quyền trợ giúp cuối cùng là hỏi ý kiến bạn đồng hành và đưa ra đáp án “ngô rang”. Kết quả, Lương Thùy Linh ra về với tấm séc 22 triệu đồng khiến MC Phan Đăng, khán giả tiếc nuối. 

Hoa hậu Lương Thùy Linh với sự tự tin, nụ cười luôn nở trên môi tạo thiện cảm cho người đối diện và khán giả khi theo dõi chương trình “Ai là triệu phú” cô tham gia.
Thông qua “Ai là triệu phú”, Hoa hậu gốc Cao Bằng càng khẳng định giá trị của bản thân và bộc lộ vẻ đẹp trí tuệ của mình.

Được biết, Hoa hậu Lương Thùy Linh hiện đang thử sức với vai trò MC truyền hình. Gần đây nhất, cô đảm nhận chức vụ Giám đốc phát triển dự án của một tập đoàn bất động sản. Sắp tới, Thuỳ Linh còn được mong chờ khi trở thành Host của phần thi Người đẹp Nhân ái và Head to Head Challenge tại Hoa hậu Việt Nam 2020.

Thuỷ Vũ

Nguồn:

Bài viết liên quan: