Hồ Ngọc Hà lần đầu song ca Uyên Linh

(Doanhnghieptre.vn) – Ca sĩ Hồ Ngọc Hà mời Uyên Linh song ca chùm ca khúc nổi tiếng của nhạc sĩ Đức Trí trong minishow ‘Love Songs’, tối 28/8.

Hồ Ngọc Hà và Uyên Linh thể hiện liên khúc Yêu thương mong manh, Khi giấc mơ về, Giấc mơ chỉ là giấc mơ, Ta chẳng còn ai. Nói về lý do mời quán quân Vietnam Idol 2010 dự minishow, Hồ Ngọc Hà cho hay: ‘Tôi thích giọng hát của Uyên Linh, bắt đầu từ bản năng và toả sáng nhờ kinh nghiệm. Cô hát cũng rất ‘bướng’, mạnh mẽ’.
Liên khúc được phối bởi nhạc sĩ Hoài Sa, có Đức Trí đệm đàn và Thiên Thành thổi saxophone. Nhiều khán giả bày tỏ yêu thích màn trình diễn này qua livestream của chương trình.
Đêm nhạc tối 28/8 là sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động của Love Songs 2020. Trong chương trình, Hồ Ngọc Hà tiếp tục hát live ba ca khúc: Cạn dòng nước mắt, Ánh nắng trong em, Không thể đổi thay.
Nhạc sĩ Đức Trí (giữa) là khách mời đặc biệt, chia sẻ những kỷ niệm với Hà Hồ từ khi bắt tay thực hiện album Love Songs 1.
Bố mẹ (phải), dì (trái) đến ủng hộ đêm nhạc của Hồ Ngọc Hà. Nữ ca sĩ tiết lộ mẹ cô đích thân nghe qua bản demo các ca khúc của album và đưa ra góp ý cho con gái lựa chọn bài.
Diễn viên Cát Phượng – Kiều Minh Tuấn sánh đôi đi nghe nhạc.
Nhà thiết kế Thuỷ Nguyễn – Lý Quí Khánh.
Hai nhạc sĩ Nguyễn Duy Anh (trái) – Huỳnh Quốc Huy chia sẻ quá trình sáng tác các ca khúc.
MC Trác Thuý Miêu và Quốc Bảo giúp kết nối chương trình.
Diễn viên Khả Như đi cùng một người bạn.

Anh Tuấn-Ảnh: Thành Luân/ngoisao.net

Nguồn:

Bài viết liên quan: