DIỄN ĐÀN THÔNG TIN VỀ BẤT ĐỘNG SẢN VÀ CÁC THƯƠNG HIỆU, SẢN PHẨM

Hà Nội công bố lịch thi vào lớp 10 THPT

Học sinh dự thi vào lớp 10 THPT không chuyên ở Hà Nội sẽ thi các môn Ngữ văn, Ngoại ngữ vào ngày 17/7, môn Toán vào sáng ngày 18/7.

Sở Giáo dục và Đào tạo vừa có văn bản Hướng dẫn tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm học 2020-2021 gửi tới các phòng giáo dục, các trường THPT và trung tâm giáo dục nghề nghiệp thường xuyên.

Theo văn bản, buổi chiều ngày 18/7 và sáng ngày 19/7, học sinh dự thi vào trường, khối chuyên sẽ thi các môn chuyên hoặc các môn thi thay thế theo lịch. Mỗi học sinh được đăng ký dự tuyển vào 2 trường THPT công lập, xếp theo thứ tự ưu tiên là nguyện vọng 1 và nguyện vọng 2.

Hai nguyện vọng này phải trong cùng một khu vực tuyển sinh. Ngày 23/6, Sở Giáo dục và Đào tạo công bố công khai số lượng học sinh đăng ký dự tuyển vào lớp 10 không chuyên của từng trường THPT. Học sinh muốn thay đổi nguyện vọng dự tuyển cần nộp đơn tại các phòng Giáo dục và Đào tạo trong 2 ngày 24 và ngày 25/6.

Học sinh chỉ được thay đổi nguyện vọng dự tuyển giữa các trường trong khu vực tuyển sinh đã đăng ký và không được thay đổi nguyện vọng dự tuyển vào các lớp chuyên, trường chuyên…Tin liên quan
© Copyright 2020 CT. Truyền thông Pháp luật Thị trường. Thiết kế bởi Zozo