Xúc động tình cha mẹ dành cho các sĩ tử

(Doanhnghieptre.vn) – Trân trọng cuộc sống mỗi ngày là thái độ sống tích cực, chỉ những người biết trân trọng từng khoảnh khắc, tận dụng nó mới có thể tạo nên thành công.

Thông điệp trên thể hiện trong đề thi môn Ngữ Văn tốt nghiệp THPT 2020, đó cũng là mong mỏi  mà người làm đề thi gửi tới giới trẻ hiện tại.

Mỗi ngày là một phần tạo nên dòng chảy dài của cuộc sống. Trân trọng cuộc sống mỗi ngày giúp ta hiểu được ý nghĩa của từng điều nhỏ bé để tạo nền tảng vững chắc cho tương lai.

Dưới đây là những hình ảnh xúc động về tình cha mẹ dành cho các sĩ tử mà phóng viên ghi lại trong buổi sáng thi môn Ngữ Văn tốt nghiệp THPT 2020 sáng ngày 9/8:

Trân trọng cuộc sống mỗi ngày giúp con người sống trọn vẹn trong từng khoảnh khắc, sống có ý nghĩa.
Trân trọng cuộc sống mỗi ngày là thái độ sống tích cực, chỉ những người biết trân trọng từng khoảnh khắc, tận dụng nó mới có thể tạo nên thành công.
Trân trọng cuộc sống mỗi ngày là thái độ quý trọng, nâng niu, tận dụng mọi khoảnh khắc của hiện tại, không bỏ phí dù chỉ một giây phút nhỏ bé.

Sống hết mình ở hiện tại sẽ mang lại cho con người những kinh nghiệm vô giá, những trải nghiệm đáng quý sẽ trở thành hành trang đưa con người đến tương lai…

Theo Sơn Tùng/Dantri

Nguồn:

Bài viết liên quan: