Đình Dũng trở lại sau “Anh không tha thứ”, vào top NhacCuaTui

(Doanhnghieptre.vn)- Tự nhận bản thân là người trẻ còn non dại trên con đường nghệ thuật nhưng với ca khúc mới vừa tung ra “Anh không tha thứ” , lọt vào top 10 lượt streaming hằng ngày trên NhacCuaTui cho thấy Đình Dũng cũng không phải “dạng vừa”.

Đình Dũng nhiều lần chọn NhacCuaTui để phát hành các sản phẩm âm nhạc tâm huyết của mình và ngày càng có nhiều thánh tích trên bảng xếp hạng

Không những thế, anh chàng còn cho thấy sự “sung sức” của mình khi cách đây chưa tới một tháng đã tung lần lượt hai ca khúc Anh thương em còn non dại (15-9) và Anh không tha thứ. Có lẽ chính nỗ lực miệt mài đó đã giúp anh được khán thính giả yêu quý và ủng hộ nhiều hơn.

Là một bản ballad êm ái, dễ nghe nhưng cũng rất thấm thía, Đình Dũng đã xây dựng MV Anh không tha thứ là câu chuyện của chàng trai với những dằn vặt và đau buồn khi đánh mất người mình yêu. Dẫu vậy, anh vẫn rất quân tử khi luôn mong sao người yêu cũ sẽ chọn đúng người và có được hạnh phúc cho mình.

Bằng chất giọng truyền cảm, Đình Dũng càng giúp câu chuyện của Anh không tha thứ trở nên gần gũi và dễ dàng chạm đến trái tim của người nghe hơn.

Bằng chứng là chỉ mới ra mắt, ca khúc đã đạt hơn 40.000 lượt nghe/ngày, lọt vào top 10 lượt streaming hàng ngày trên NhacCuaTui. Hiện tại, Anh không tha thứ cũng nằm trong top 3 các ca khúc được tìm kiếm nhiều nhất trên NhacCuaTui.

Trước đó, bản hit Anh thương em còn non dại của Đình Dũng cũng xác lập nhiều thành tích nổi bật với vị trí top 7 trên bảng xếp hạng NhacCuaTui cùng hơn 1 triệu lượt nghe ở thời điểm hiện tại. Đây quả là một thành tích đáng chú ý cho một giọng ca mới như Đinh Dũng.

T.TH

Nguồn: https://tuoitre.vn/tro-lai-sau-anh-khong-tha-thu-dinh-dung-vao-top-nhaccuatui-20201005173637151.htm

Bài viết liên quan: