Đắk Nông: Đầu tư 880 tỷ xây dựng Gia Nghĩa Golden Valley

Tin mới 1:33 chiều, Thứ Sáu, 8 Tháng Mười Hai 2023

Dự án Gia Nghĩa Golden Valley được thực hiện tại tổ dân phố 5, phường Nghĩa Trung, TP. Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông, với diện tích khoảng 8 ha. Tổng mức đầu tư cho dự án là hơn 880 tỷ đồng.

Đắk Nông: Đầu tư 880 tỷ xây dựng Gia Nghĩa Golden Valley
Đầu từ 880 tỷ đồng xây dự án bất động sản cho 1.140 người dân vào ở.

UBND tỉnh Đắk Nông cho biết đã chấp thuận chủ trương đầu tư dự án Khu dân cư Tổ 5, phường Nghĩa Trung (tên thương mại là Dự án Gia Nghĩa Golden Valley) do Công ty cổ phần bất động sản Gia Nghĩa đề xuất.

Dự án được thực hiện tại Tổ dân phố 5, phường Nghĩa Trung, thành phố Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông, với diện tích khoảng 8ha. Tổng mức đầu tư cho dự án là hơn 880 tỷ đồng.

Theo UBND tỉnh Đắk Nông, dự án được đầu tư sẽ góp phần tạo lập khu dân cư trong đô thị Gia Nghĩa, giải quyết nhu cầu nhà ở cho khoảng 1.140 người dân trên địa bàn TP. Gia Nghĩa với số lượng khoảng 274 căn nhà.

Trong đó, dự án sẽ có khoảng 64 căn nhà ở xã hội để phục vụ cho các đối tượng liên quan như: Người có công với cách mạng; hộ gia đình nghèo và cận nghèo tại khu vực nông thôn; người thu nhập thấp, hộ nghèo, cận nghèo tại khu vực đô thị;

[wpdiscuz-feedback id=”xr4wt4szwg” question=”Bạn có suy nghĩ gì về điều này? ” opened=”0″]Người lao động đang làm việc tại các doanh nghiệp trong và ngoài khu công nghiệp; cán bộ, công chức, viên chức theo quy định của pháp luật về cán bộ, công chức, viên chức,… Theo kế hoạch, đến Quý III/2027 dự án sẽ hoàn thành và đi vào hoạt động.[/wpdiscuz-feedback]

Tags: , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *