Đắk Lắk: Những điểm nổi bật tại dự án Khu đô thị Ân Phú

ET2.fun

Dự án Khu dân cư Hà Huy Tập (tên thương mại là Khu đô thị Ân Phú) do Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển đô thị Ân Phú làm chủ đầu tư với hạ tầng được đầu tư bài bản, đồng bộ. Dự án đa dạng các sản phẩm đất nền, biệt thự, shophouse được tin tưởng là điểm đến an cư và là kênh đầu tư bền vững của nhiều người.

Khu đô thị Ân Phú được xác định là đô thị “lõi” cụm quy hoạch phía Bắc thành phố Buôn Ma Thuột, một trong những phân vùng quy hoạch quan trọng nhằm phát triển kinh tế, dân sinh của thành phố cửa ngõ, tâm điểm thu hút đầu tư vùng Tây Nguyên.

Phối cảnh bên trong Khu đô thị Ân Phú.

Khu đô thị Ân Phú có diện tích quy hoạch 19,5 hecta để bố trí hơn 500 lô đất nền và nhà ở thương mại liền kề, tạo nguồn nhà ở mới cho cư dân bản địa, đồng thời phục vụ nhu cầu phát triển hạ tầng dân sinh và xã hội trong cụm quy hoạch.

Sau khi nhận đất (tháng 11/2019), Chủ đầu tư đã tích cực tổ chức thi công, hoàn thiện các hạng mục hạ tầng kỹ thuật và dân sinh đô thị theo các tiêu chuẩn quy định. Đến nay, qua nghiệm thu của các cơ quan chức năng, Khu đô thị Ân Phú đã là dự án thỏa mãn các yêu cầu về kỹ thuật hạ tầng như cấp thoát nước, điện lưới ngầm, hệ thống cáp quang viễn thông đồng bộ, bố trí thiết kế nhiều hạng mục công cộng quan trọng như: 3 công viên lớn rộng 2,6 ha, quy hoạch nhà văn hóa…

Theo bản đồ quy hoạch địa phương, Khu đô thị Ân Phú nằm trong cụm quy hoạch ngoài vùng trung tâm cũ của thành phố Buôn Ma Thuột. Trong vòng bán kính 2 km, khu vực này sẽ hình thành các trung tâm hành chính, làng đại học và khu dân cư mới, đồng thời tiếp giáp nhiều trục đường vành đai giao thương lan tỏa đi khắp nơi.

Từ khu đô thị Ân Phú, người dân dễ dàng ra chợ lớn, bến xe mới… với cự ly chưa quá 500m. Liền kề khu đô thị, là các trường Đại học Buôn Ma Thuột, Phân viện Đại học Đông Á, Trường quốc tế Hoàng Việt… Việc tiếp giáp khu trung tâm hành chính mới và viện nghiên cứu phát triển Tây Nguyên cũng sẽ mang lại những cơ hội sinh sống tốt hơn cho người dân tại đây.

Khu đô thị Ân Phú với hạ tầng hoàn thiện sẵn sàng cho cư dân vào ở ngay.

Khu đô thị Ân Phú đã hoàn thiện hạ tầng giao thông, điện đường, cảnh quan, công viên, khu vui chơi, thể dục thể thao… với đa dạng các dòng sản phẩm đất nền, nhà ở thương mại liền kề. Bên cạnh đó, điểm tựa pháp lý minh bạch, sổ đỏ trao tay ngay sau khi khách hàng tất toán giá trị sản phẩm cũng là điểm nhấn ấn tượng khi nói đến dự án này.

Phối cảnh Khu đô thị Ân Phú nhìn từ ngoài vào.

Khu đô thị sẽ được xây dựng mới đồng bộ các căn nhà ở liền kề, shop house, nhà chung cư xã hội, nhà văn hóa, trường mầm non, công viên… bảo đảm có hệ thống giao thông, bãi đỗ xe, hệ thống cấp nước, cấp điện, thu gom rác thải một cách đồng bộ, tiện ích. Khu đô thị này còn được trang bị phát điện dự phòng, hệ thống khí đốt, nước nóng sử dụng năng lượng mặt trời, phòng cháy chữa cháy, camera an ninh giám sát đầy đủ. Đặc biệt, các hệ thống điện, nước, viễn thông… đều được bố trí ngầm.

Đối với nhà ở có 898 căn hộ, trong đó có 568 căn nhà ở liền kề thương mại cấp III, 3 tầng, tổng diện tích sàn  xây dựng 140.500 m2 và 330 căn hộ xã hội cấp III, 3 tầng, tổng diện tích sàn xây dựng 32.970 m2. Các căn hộ được thiết kế hiện đại, đạt chuẩn phong cách Châu Âu và có sự kết hợp hài hòa khung cảnh hùng vĩ của núi rừng Tây Nguyên, những nét đặc sắc  của thành phố trẻ Buôn Ma Thuột, hiện đại, hiền hòa, mến khách… Khu đô thị Ân Phú sẽ mang đến cho người dân một không gian sống đích thực, thân thiện với thiên nhiên, là nơi để nghỉ ngơi, thư giãn sau một ngày lao động.

Theo đánh giá của địa phương, việc đưa vào khai thác khu đô thị này mở ra tiền đề mới, kích thích tạo thêm các khu đô thị tương quan trong quy hoạch chung và trực tiếp cải thiện đời sống dân sinh, phát triển hạ tầng đô thị tại chỗ. Một diện mạo đô thị mới, hiện đại văn minh hơn nhưng không tách rời các giá trị văn hóa bản sắc địa phương sẽ hiển hiện ở đây, chắc chắn thu hút người dân và các nhà đầu tư chọn làm điểm an cư lạc nghiệp.

Đừng quên chia sẻ bài viết tới bạn bè và người thân nhé!

Tin cùng chuyên mục:

ET2.fun